3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 ก.ย. 2010, 19:56 น. โดย callcenter

  หรือว่า 3G ไม่ครอบคุมค่ะ

  ่janepop
   คือหนูใช้ aircard AIS รุ่นสีดำๆ7.2Mb อ่ะค่ะ แรกๆก็เร็วดีอยู่หรอกนะ แต่เดือนกันยา นี้ไม่รู้ทำไมช้ามากเลยค่ะ  ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ
    • Re: หรือว่า 3G ไม่ครอบคุมค่ะ
     callcenter
     cc ขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสักนิดครับ  ขอทราบความเร็วในการเชื่อมต่อด้วยค่ะว่าอยู่ที่เท่าไหร่  สำหรับความเร็วในการเชื่อมต่อนั้น จะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาในการใช้งานและปริมาณผู้ใช้งานในช่วงนั้นด้วยนะครับ  แจ้งกลับมายัง cc ได้นะครับ
     • Re: หรือว่า 3G ไม่ครอบคุมค่ะ
      ่janepop
      มันขึ้น คำว่า EDGE ความเร็วอยู่ที่ 1 Mb กว่าๆบ้างครั้งไม่ถึงด้วยซ้ำ คือกราฟ อัพโลดกะดาวน์โหลดไม่เสถียรยังไงไม่รู้ เชื่อมต่อทุกเวลาค่ะเพราะจำเป็นต้องใช้เนต แต่ก็ช้าอยู่ดี พื้นที่อยู่ที่ ข้างๆมหาวิทยาลัยแม่โจ้เชียงใหม่  3G น่าจะแรงนะ เพราะตอนที่ซื้อพนักงานบอกว่า สามารใช้ได้ดีเลย
      • Re: หรือว่า 3G ไม่ครอบคุมค่ะ
       callcenter
       คุณ ่Janepop เบอร์ที่ลงทะเบียนไว้ cc ตรวจสอบ ไม่พบ package 3G ที่สมัครไว้นะครับ เรายินดีดูแลทั้งนี้ต้องขอข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ    1.เบอร์ 3G ที่มีปัญหา  2.รายละเอียดของปัญหา  3.เบอร์ติดต่อกลับอื่นๆ  4.Package ที่ใช้งาน  5.บริเวณที่มีปัญหา ระบุถนน หมู่บ้าน ตำบล  6.อุปกรณ์ที่ใช้งาน :  กรุณาระบุยี่ห้อ รุ่น Mobile/ Air card / Router 8.Network Mode : เลือกเป็น WCDMA only หรือไม่    แจ้งกลับมายัง cc ได้นะครับ เพื่อความปลอดภัยของเลขหมาย สามารถแจ้งรายละเอียดกลับมายังเราผ่าน Email : callcenter@ais.co.th นะครับ