3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 ต.ค. 2010, 15:31 น. โดย callcenter

  เคืองมากครับเกี่ยวกับเปลี่ยนโปรโมชั่นทำไมเป็นแบบนี้ครับ

  tonytrillo
   เพิ่งซื้อ BB9700 กับ telewiz แล้วก็ใช้ sim ใหม่เป็นน้านนาน ก็กะว่าจะเน้นใช้ bb service 650/mo กับไว้รับสายสำหรับเบอร์นี้   วันนี้ได้ sms แจ้งเรื่องโปรใหม่แจ้งมาแค่ว่า 1ชม/1บ. ก็ลองกดไปดู รู้สึกจะเป็น *777*123# นี่ละพอกดไปดูก็ได้รับ sms แจ้งมาว่ารอรับ sms ยืนยันเปลี่ยนโปรโมชั่นก็ตกใจว่าทำไมไม่แจ้งรายละเอียดหรือมีคำสั่งยืนยันการเปลี่ยนอะไรเลย ก็รีบโทรไป call center 1175 ทัน เผื่อจะยกเลิกทันก่อน sms ยืนยันจะส่งมา แต่พอโทรไปก็รอประมาณ 15 นาทีจึงจะได้รับสาย ไม่ทันการครับ sms ยืนยันส่งมาแล้ว ก็สอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้ความว่าไม่สามารถเปลี่ยนโปรกลับเป็น น้านนานได้ สงสัย 2 ข้อครับ 1. ทำไมแจ้งรายละเอียดทาง sms มานิดเดียวพอกดไปก็กลายเป็นเปลี่ยนโปรเลยครับ แบบนี้หมายความว่าไงครับ เอาเปรียบผู้บริโภคเกินไปไหมครับ  2. ทำไมเปลี่ยนโปรกลับแบบเดิมไม่ได้ ปกติจะสามารถเปลี่ยนได้อย่างมาก็เสียค่าบริการเปลี่ยนนี่ครับทำไมทำไม่ได้ครับ ใช้แค่ BBservice 650/เดือน บริษัทอยู่ไม่ได้เหรอครับ  ขอความกระจ่างด้วยครับ จริง ๆ เคืองตั้งแต่ตอนซื้อเครื่องแล้วนะครับบอกว่าฟรี 3 เดือน พอรับเครื่องมาใช้ปรากฏก็กินค่าบริการไปได้เกือบร้อยติดต่อวุ่นวายกว่าจะได้บริการฟรีมาใช้ ก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่นี่อะไรกัน ไม่ไหว ไม่ไหว ขอช่วย clear หน่อยครับไม่งั้นมีเปลี่ยนค่ายแน่ครับ
    • Re: เคืองมากครับเกี่ยวกับเปลี่ยนโปรโมชั่นทำไมเป็นแบบนี้ครับ
     callcenter
     เราตรวจสอบล่าสุดพบข้อแตกต่างที่คุ้มค่ากับคุณมากขึ้นค่ะคือโปรเดิมโทรนาทีละ 2.50 บ.ทุกเครือข่าย 24 ชม.สะสมวันได้นานสูงสุด 365 วัน  สำหรับโปรใหม่  สามารถโทรในเครือข่ายเอไอเอสตั้งแต่เวลา ห้าทุ่ม ถึง 5 โมงเย็น ในอัตรา ชั่วโมง ละ 1.07 บาท หากโทรเกิน 1 ชั่วโมง คิดอัตราค่าโทรนาทีละ 1.07 บาท  โทรนอกช่วงเวลาหรือโทรหาเครือข่ายอื่น คิดอัตราค่าโทรนาทีละ 1.07 บาท เติมเงิน 200 บาท ใช้ได้ 30 วัน ค่าบริการสัปดาห์ละ 29 บาทเท่านั้นเองนะคะ  เนื่องจากมีการแล้วได้รับโปรที่คุ้มค่ากว่าแบบนี้ จึงอยากให้ลองพิจาณาอีกครั้งเพื่อความคุ้มค่าน่ะค่ะ  ทั้งนี้ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องวันด้วยนะคะ เพราะคุณมีการเติมเงินเพื่อใช้งานแพคเกจ BlackBerry อยู่แล้วก็จะได้รับวัน Auto ทันทีเลยนะคะ   เราเข้าใจคุณนะคะ และยินดีน้อมรับเสียงสะท้อนเรื่องการแจ้ง SMS ประชาสัมพันธ์ไปแจ้งผู้เกี่ยวข้องให้รับทราบต่อไปค่ะ
     • Re: เคืองมากครับเกี่ยวกับเปลี่ยนโปรโมชั่นทำไมเป็นแบบนี้ครับ
      tonytrillo
      พอดีเบอร์นี้เน้นไว้รับสาย กับ BB service งั้นถ้าผมเปลี่ยนโปรแบบไม่เก็บค่าบริการเพิ่มเติมเช่น โปรโทรสบาย และเติมเฉพาะค่า BB service ประมาณ 700/เดือน (รวม vat แล้ว) โดยที่ไม่ได้โทรออก จำนวนวันจากค่าบริการ BB service จะเติมจำนวนวันให้เรื่อย ๆ ใช่ไหมครับ
      • Re: เคืองมากครับเกี่ยวกับเปลี่ยนโปรโมชั่นทำไมเป็นแบบนี้ครับ
       callcenter
       หากสนใจเป็นโปรโทรสบาย ยังคุ้มค่ากว่าโปรเดิมน้านนานเช่นกันค่ะ  ทั้งนี้เรื่องวันคุณจะได้เพิ่มทุกการเติมเงินทุกครั้งค่ะ โดยจะได้จำนวนวันตามรายละเอียดของเงื่อนไขโปรที่คุณเลือก เช่นโปรโทรสบาย เติมเงิน 200 บ.ได้วัน 30 วันค่ะ โดยเงินที่เติมมาคุณจะนำมาชำระค่าแพคเกจ BB ก็ได้ค่ะ   สนใจเปลี่ยนโปรกด *777 เลือกโปรได้ทันที โดยมีค่าธรรมเนียมเปลี่ยนโปร 30 บ.หรือสนใจตรวจสอบโปรอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ