14 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ธ.ค. 2014, 16:56 น. โดย callcenter

  ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis

  สุธิดา
   ขอเสาสัญญาณโทรศัพท์AISหมู่บ้านนาฝาย หมู่ที่ 2 ต.สะเอียบ อ.สอง  จ.แพร่ 54120 หน่อยได้ไหม??????????????????????????????????      เนื่องจากหมู่บ้านนี้ยังไม่มีเสาสัญญาณเลย แต่ชาวบ้านใช้ของAISกันเป็นจำนวนมาก แต่ภายในหมู่บ้านไม่มีสัญญาณเลย ชาวบ้านต้องซื้อแผงรับสัญญาณมาติดตั้งเอง จึงทำให้มีสัญญาณ 1-2 ขีด แต่พอคุยกันสัญญาณก้อหาย จำนวนที่ชาวบ้านใช้อยู่ มากกว่า 50 หมายเลข      แต่ทำไมไม่ได้รับบริการที่สะดวกล่ะ       ยังงัยก้อช่วยตรวจสอบให้หน่อยนะ ใช้AISเหมือนกันช่วยกันหน่อยสิ ประชาชนบ้านนาฝายก็ต้องการสัญญาณโทรศัพท์ ที่ชัดเจน       ป.ล. มี 5 หมู่บ้านติดกันที่ ไม่มีการติดตั้งเสาสัญญาณAISเลย      หวังว่าคงจะได้รับบริการเหมือนกับผู้ใช้บริการทั่วไปนะ ไม่ใช่ลำเอียง ให้แต่คนในเมือง บ้านนอก ก็อยากใช้บริการที่ดีเหมือนกัน
    • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
     callcenter
     แนะนำให้คุณ สุธิดา ส่งแฟกซ์เอกสารเป็นลายลักษณ์อักษร โดยมีรายละเอียด ดังนี้ - ชื่อ-นามสกุล ของผู้ติดต่อ      - หมายเลขติดต่อกลับ      - รายละเอียดพื้นที่ที่จะให้ AIS ทำการเช่าเพื่อติดตั้งเสาสัญญาณ        + ที่ตั้ง/ที่อยู่- เป็นพื้นที่ในบริเวณใด              + แผนที่ (เพื่อให้ Engineer ทำการเข้าไปสำรวจ)            สิ่งที่จำเป็นต้องระบุในแผนที่ของพื้นที่ที่ต้องการให้ดำเนินการ โดยละเอียด เช่น 1.1 - อาคาร ระบุ ชั้น/จำนวนชั้นของอาคาร /ชั้นที่พบปัญหา/โซน / ชื่อบริษัท (ถ้าที่ตั้งเป็นอาคาร/คอนโดมีเนียม/ดาดฟ้า/ที่เปล่า กรุณาระบุให้ชัดเจน)              1.2 - หมู่บ้าน/ชื่อหมู่บ้าน/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร/ จุดสังเกต เช่น ธนาคาร /โรงเรียน / วัด /สถานีตำรวจ /ห้างสรรพสินค้า/สถานที่สำคัญอื่น ๆที่เป็นจุดสังเกตุ              1.3 - ที่ตั้งเทียบควรระบุโดยเปรียบเทียบกับจุดหลักๆ เช่น ถนนใหญ่ ระยะทางโดยประมาณจากจุดสังเกตที่ลูกค้าอยู่ถึงจุดที่ลูกค้าระบุมา ส่งเอกสารมาที่ 0 2271 9100 ** หากพื้นที่ใช้งานได้ต้องขอให้ทางลูกค้าช่วยอำนวยความสะดวกในการขออนุญาตต่าง ๆ **  นะคะ
     • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
      suriya2009
      ผมได้แฟกซ์เอกสารที่เกี่ยวกับการขอตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์ไปที่022719100ให้แล้วหากผลเป็นประการใดติดต่อกับมาด้วยนะครับ  สุริยา  แสงจันทร์  ผู้ประสานงาน
      • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
       callcenter
       ทางเราได้รับเอกสารของคุณแล้วนะคะ แต่ยังขาดขาดเอกสารเบอร์ตัวอย่างที่อยู่ในระบบเอไอเอส 5-10 เบอร์ รบกวนจัดส่งเพิ่มเติมมาอีกครั้งนะคะ
       • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
        suriya2009
        นายสุริยา  แสงจันทร์  ได้จัดส่งเบอร์ตัวอย่างให้แล้วนะครับ 0872334386    0847997351    0899411041   0833321095  0807620281   0800705922    0856591574    0810607907   หากผลเป็นประการใดกรุณาติดต่อมาตามที่อยู่เพราะเบอร์โทรติดอยากมาก
        • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
         callcenter
         ไม่ต้องกังวลใจนะครับ ตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการอยู่นะครับ อาจจะต้องใช้เวลานานนิดนึงนะครับ    1.จุดสัญญาณ คือ เสาสัญญาณโทรศัพท์ของ AIS ครับ 2.การเลือกเครือข่ายเป็นการกำหนดว่าเราต้องการรับสัญญาณของเครือข่ายไหนครับ ไม่ได้ถือเป็นจุดสัญญาณครับผม
         • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
          suriya2009
          ถ้าสมมุติว่าในพื้นที่เรามีสัญญาณก็จะสามารถตั้งเสาสัญญาณได้ใช่ไหมครับอยากรู้ ช่วยตอบหน่อยนะครับ
          • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
           suriya2009
           อยากทราบเบอร์โทรศัพท์ของเจ้าหน้าที่ที่ตรวจสอบในการติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์ของหนองคายครับ เพื่อจะได้ประสานงานในการขอตั้งเสาสัญญาณ โทรศัพท์ของ  หมู่บ้านดงต้อง ต.ผาตั้ง อ.สังคม จ.หนองคาย ส่งข้อความมาที่          0856591574
           • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
            nuttapohn
            สวัสดีค่ะ คือ อยากจะขอให้ทาง AIS ไปติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์ ที่หมู่บ้านป่าขาม หมู่ 2 ตำบลบ้านตาล อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ 50240 หมู่บ้านนี้ไม่มีเสาสัญญาณเลยค่ะ การติดต่อสื่อสารก็ลำบากนะคะ ทางผู้ใหญ่บ้านก็เคยติดต่อขอติดตั้งเสาสัญญาณจนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้เลยค่ะ อยากจะขอให้ ทาง AIS ช่วยเข้าไปติดตั้งให้หน่อยได้ไหมคะ สถานที่ ทางเราก็มีให้นะคะ ถ้าได้จริงๆ สามารถติดต่อที่ เบอร์โทรศัพท์ 0913065984 ดิฉัน นางสาวณัฎฐภรณ์ มโนทา ค่ะ
            • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
             callcenter
             ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามานะคะ CC ขอข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้   - ชื่อหมู่บ้าน/คอนโด/อาคาร/บริษัท  - อาคารสูงกี่ชั้น / พบปัญหาที่ชั้นใด  - ชื่อถนน/ชื่อซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - จุดสังเกตได้ (รัศมี 500 เมตร)   เพื่อส่งเรื่องตรวจสอบต่อไปค่ะ
             • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
              nuttapohn
              ชื่อหมู่บ้านป่าขาม หมู่ 2 ตำบลบ้านตาล อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ ค่ะ  ปัญหาคือ ที่ หมู่บ้านนี้ไม่มีเสาสัญญาณโทรศัพท์เลยค่ะ ทุกวันนี้ที่ติดต่อสื่อสารได้เพราะใช้สัญญาณจากหมู่บ้านอื่น เวลาจะติดต่อสื่อสารกันก็ต้องขับรถออกไปหาสัญญาณนะค่ะ  ทางไปเป็น ถนน สายฮอด-ดอยเต่า อยู่ทางทิศใต้ ของบ้านตาลใต้  ห่างจากบ้านตาลใต้ ประมาณ 10 กิโลเมตร ทางทิศตะวันตกติดกับ หมู่บ้านแอ่นจัดสรร อำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ เข้าไปประมาณ 15 นาที  อยากจะขอให้ ทาง AIS ไปติดตั้งเสาสัญญาณให้นะค่ะ เพราะว่าไม่มีเสาสัญญาณเลย และสัญญาณน้อยมากค่ะ ต้องอาศัยสัญญาณบางครั้ง มีขึ้นให้ใช้บ้าง ไม่มีบ้างนะค่ะ
              • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
               nuttapohn
               ค่ะที่หมู่บ้านป่าขามนี้ มีชาวบ้านใช้ เครือข่ายสัญญาณของ AIS  กันทั้งหมู่บ้านเลยนะคะ  แต่ไม่มีสัญญาณ เลยนะค่ะ จึงอยากจะขอให้ไปติดตั้งเสาสัญญาณนะค่ะ จะได้มีสัญญาณใช้ในการติดต่อสือสารกัน สะดวกขึ้น และชาวบ้านก็ใช้ AIS กันมากกว่า 50 คนเลยนะค่ะ อยากจะขอให้ทาง AIS ให้บริการแก่เราอย่างทั่วถึงนะค่ะ  ถึงวแม้จะเป็นบ้านนอก แต่คนที่อื่นก็เข้าไปทำงาน ทำธุระเป็นประจำ  อยากให้ช่วยเหลือ หมู่บ้านนี้อย่างเร่งด่วนเลยก็ดีนะค่ะ
               • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
                nuttapohn
                ขอเสาสัญญาณโทรศัพท์ AIS เข้าหมู่บ้านป่าขาม หมู่ที่ 2 ตำบ้านตาล อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่  50240  หน่อยค่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ       เนื่องจากทางหมู่บ้านไม่มีเสาสัญญาณโทรศัพท์เลยนะค่ะ  และคนในหมู่บ้านทุนะค่ะ   แต่ยังไม่ได้รับบริการให้สื่อสารกันได้สะดวกเลยค่ะ     ขอทาง AIS ช่วยติดตั้งเสาสัญญาณให้หน่อยนะค่ะ จะได้ใช้ในการติดต่อสื่อสารกันได้สะดวกสบายขึ้น  และน้องจากคนในหมู่บ้านแล้ว ยังมีคนที่เข้ามาทำงานก็ต้องการใช้สัญญาณโทรศัพท์ นะค่ะ     ช่วยติดตั้งให้หน่อยนะค่ะ หวังว่าจะได้รับการช่วยเหลือจาก AIS เพราะคนบ้านนอกก็จำเป็นต้องใช้เหมือนกัน ต้องการการพัฒนาเหมือนในเมืองบ้าง เพราะไม่มีเสาสัญญาณเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
                • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
                 callcenter
                 CC ตรวจสอบบริเวณที่แจ้งก่อนหน้านี้ตรวจสอบสถานีฐานแล้ว สถานะปกติแนะนำลองใช้งานใหม่อีกครั้งครับ
                 • Re: ขอติดตั้งเสาสัญญาณAis
                  callcenter
                  CC รบกวนสอบถามหมายเลขในระบบ AIS ที่พบปัญหาเพื่อทำการประสานงานให้เพิ่มเติมครับ