5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 ต.ค. 2010, 15:18 น. โดย callcenter

  สอบถาม Package 3G/EDGE/GPRS แบบปริมาณการใช้งาน

  pommy147
   ผมใช้ระบบ 12Call ขอสอบถาม การใช้ Package แบบปริมาณการใช้งาน ดังนี้   1) ผมสามารถออนไลน์ได้ตลอดเวลาใช่หรือไม่ครับ และจะเข้าเว็บไหนกี่ครั้งก็ได้        ถ้ายังไม่มีการโหลดเกิดขึ้นก็จะยังไม่คิดปริมาณการใช้ หรือเป็นอย่างไรครับ    2) ช่วยอธิบายหน่อยครับ 30 MB นี่เปิดได้ประมาณกี่เว็บ (ยกตัวอย่าง)           ปกติผมเล่น facebook ,Twitter, Myspace, Bebo, Hotmail ,google         ในมือถือครับ    3) ผมตั้งค่า Hotmail ไว้ในส่วนข้อความของมือถือ เวลาเปิดอ่านมันต้องต่อเนต        เพื่อดึงข้อมุล ที่นี้ถ้าผมใช้บริการดังกล่าว ผมเข้าเว็บโดยตรงดีกว่าใช่ไหมครับ
    • Re: สอบถาม Package 3G/EDGE/GPRS แบบปริมาณการใช้งาน
     pommy147
     cc เลือกตอบคำถามตามกระทู้อย่างไรหรือครับ คำถามที่เกี่ยวกับ iPhone4 มาหลังคำถามผมอีกนะ (คนละวัน) ตอบอย่างไว หรือทาง cc ดูจำนวนผู้อ่านแล้วจึงเข้ามาตอบ หรือคำถามผมมันยากและไม่เป็นที่สนใจครับ    แปลกดีครับ
     • Re: สอบถาม Package 3G/EDGE/GPRS แบบปริมาณการใช้งาน
      callcenter
      สวัสดีค่ะ คุณ pommy147   ขอบตอบคำถามดังนี้นะคะ   1) ผมสามารถออนไลน์ได้ตลอดเวลาใช่หรือไม่ครับ และจะเข้าเว็บไหนกี่ครั้งก็ได้    ถ้ายังไม่มีการโหลดเกิดขึ้นก็จะยังไม่คิดปริมาณการใช้ หรือเป็นอย่างไรครับ        ผู้ที่ใช้งานแบบปริมาณข้อมูล สามารถเข้าใช้งานได้ทุกเว็บไซต์ จะคิดค่าบริการต่อเมื่อมีการใช้งานตามการรับ ส่ง ข้อมูลจริง  ทั้งนี้หากคุณไม่มีการใช้งาน แนะนำ Disconnect ตัวเครื่องอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น เช่น กรณีที่ตัวเครื่องอาจมีบางโปรแกรมที่อัพเดทสัญญาณตลอดเวลา  เป็นต้นค่ะ    2) ช่วยอธิบายหน่อยครับ 30 MB นี่เปิดได้ประมาณกี่เว็บ (ยกตัวอย่าง)       ปกติผมเล่น facebook ,Twitter, Myspace, Bebo, Hotmail ,google     ในมือถือครับ       รายละเอียดตามตารางนะคะ    3) ผมตั้งค่า Hotmail ไว้ในส่วนข้อความของมือถือ เวลาเปิดอ่านมันต้องต่อเนต    เพื่อดึงข้อมุล ที่นี้ถ้าผมใช้บริการดังกล่าว ผมเข้าเว็บโดยตรงดีกว่าใช่ไหมครับ        หมายถึง email POP 3 รึเปล่าคะ  กรณีที่ตั้งค่ารับ email บนตัวเครื่อง  จะต่างกันที่ความสะดวกในการเข้าดึงข้อมูลเท่านั้นค่ะ การคิดค่าบริการจะคิดเช่นเดียวกันค่ะ
      • Re: สอบถาม Package 3G/EDGE/GPRS แบบปริมาณการใช้งาน
       callcenter
       เราต้องขออภัยด้วยนะคะ หากว่ามีการตอบข้ามไป แต่เรายินดีให้บริการทุกท่านเท่าเทียมกัน และจะตอบทุกความคิดเห็นอย่างแน่นอนค่ะ
       • Re: สอบถาม Package 3G/EDGE/GPRS แบบปริมาณการใช้งาน
        pommy147
        กระจ่างมาก ขอบคุณมากครับ