7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 ต.ค. 2010, 22:41 น. โดย premprem

  เรื่องการซื้อ iPhone4

  premprem
   เนื่องจาก ได้อ่านกระทู้ ทาง CC บอกว่า เครื่องมีจำหน่ายทุกสาขา ในแต่ละวัน แต่จำกัดจำนวน แต่วันนี้ผมได้ไปดู ทางเจ้าหน้าที่ของAIS Shop The mall Bangkapi บอกว่าเครื่องเข้า วันพุธอะครับ แต่อีก1คนบอกว่า เข้าพรุ่งนี้ก็มี ผมเลยสงสัยว่า ตกลงเครื่องมีขายทุกวันหรือเปล่าครับ
    • Re: เรื่องการซื้อ iPhone4
     callcenter
     อุ่นใจได้เลยนะคะ ของที่ทาง AIS ได้รับ จะมีเข้ามาเรื่อยๆค่ะ  และครั้งนี้เป็นการจำหน่ายทั่วไปใน AIS Shop ซึ่งให้สิทธิ์ลูกค้าทุกท่านสามารถไปซื้อได้ โดยท่านใดไปก่อนก็ได้สิทธิ์ก่อนค่ะ
     • Re: เรื่องการซื้อ iPhone4
      lemony59
      จองไอโฟน 4 ไว้อาทิตย์กว่าๆแล้วยังไม่ได้เลย (อยู่ต่างจังหวัด) แต่เพื่อนเราจองไว้ 3 วันได้เลย มีการใช้เส้นในการจองคิว T_T แล้วอย่างนี้คนที่ไม่มีเส้นก้อเสียเปรียบสิคับ
      • Re: เรื่องการซื้อ iPhone4
       g0ji
       วันนี้ผมไปถามที่สาขา Fashion Island พนักงานก็แจ้งผมว่ายังไม่ทราบว่าจะมีสินค้าเข้ามาเมื่อไร อย่างนี้ก็ไม่รู้ว่าอันไหนคือข้อมูลจริงกันแน่ และผมก็เคบไปถามที่สาขา The mall bangkapi ได้คำตอบเหมือนคุณ premprem ผมว่าทาง ais น่าจะประกาศเป็นข้อมูลเดียวกันนะครับ ว่าเครื่องจะเข้าเมื่อไหร่กันแน่
       • Re: เรื่องการซื้อ iPhone4
        callcenter
        ปัจจุบัน AIS ไม่ได้เปิดให้จองเครื่อง iPhone 4 ครับ จะเป็นการจำหน่ายสำหรับผู้ที่เข้าไปติดต่อ AIS Shop โดยตรงเท่านั้นครับ
        • Re: เรื่องการซื้อ iPhone4
         callcenter
         เนื่องจากเครื่อง iPhone 4 สินค้าจะมีเข้ามาเรื่อยๆ จึงไม่สามารถตรวจเช็คให้ได้ต้องขออภัยด้วยนะครับ    ปัจจุบันจะมีการจำหน่าย iPhone 4 ที่ AIS Shop ทุกสาขา ทั่วประเทศ ยกเว้น สำนักงานใหญ่(อาคารชินวัตร 2), VIP Shop (อาคารชินวัตร 1),เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, และ Mini shop สามารถเข้าไปสอบถามกับทางสาขาโดยตรงได้เลยครับ
         • Re: เรื่องการซื้อ iPhone4
          lemony59
          วันนี้โทรไปถามที่ เทเลวิซ คาร์ฟู หาดใหญ่ เค้าบอกว่าต้องรออีกประมาณเดือนนึงมีคิวที่จองหลายคิว T_T ของจะเข้ามาเรื่อยๆ แต่ไม่รู้จะเข้าเมื่อไหร่
          • Re: เรื่องการซื้อ iPhone4
           premprem
           จากที่มีข่าววงใน ไม่รู้จริงหรือเปล่านะครับ เขาบอกว่า เครื่องมาคืนนี้   ช่วงนี้ผมเหนื่อยๆจริง วิ่งหา iPhone4 ทุกวัน    ทั้ง Fashion Island , The mall Bangkapi ก็ได้คำตอบเดียวกัน คือ   ไม่มีเครื่องจำหน่ายมา 3 วันแล้ว และไม่รู้ว่าเครื่องล็อตถัดไป จะมาเมื่อไร