7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 พ.ย. 2010, 11:42 น. โดย callcenter

  สอบถาม iphone4

  del
   อยากทราบว่าช็อปเอไอเอสที่เชียงใหม่ ตอนนี้มีเครื่องสต๊อคไว้ไหม ถ้าไม่มีสต๊อคไว้ลูกค้า walk in เข้าไปสั่งจองได้เรยใช่ไหม มีเงื่อนไขไรมั่ง ขอเบอติดต่อช็อปด้วยครับ ขอบคุนครับ
    • Re: สอบถาม iphone4
     callcenter
     CC ต้องขออภัยด้วยนะคะที่ไม่สามารถตรวจสอบจำนวนสินค้าได้ค่ะ เนื่องจากทางสาขาจะมีการจำหน่ายสินค้าไปเรื่อยๆ ค่ะ ทั้งนี้สินค้าก็จะมีเข้ามาเรื่อยๆ เช่นกัน ซึ่งในแต่ละวันสินค้าก็จะมีจำหนวนจำกัด จึงไม่มีการสั่งจองนะคะ ต้องรบกวนติดต่อด้วยตนเองเท่านั้นค่ะ    และเนื่องจาก AIS Shop จะไม่มีหมายเลขติดต่อโดยตรงนะคะ หากคุณไม่สะดวกติดต่อที่ AIS Shop สามารถติดต่อที่ร้านเทเลวิซที่ร่วมโครงการได้นะคะ คือ Telewiz  นิยมพานิช สาขาแอร์พอร์ทพลาซ่า เชียงใหม่ หมายเลข 0-5320-2959 ค่ะ
     • Re: สอบถาม iphone4
      del
      แล้วในกรณีที่ผ่อนชำระกับบัตรเครดิต ที่ซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ มีบัตรไหนบ้างที่ร่วมรายการครับ
      • Re: สอบถาม iphone4
       callcenter
       เครื่อง iPhone4 ยังไม่ร่วมรายการผ่อนชำระนะคะ แต่สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ค่ะ
       • Re: สอบถาม iphone4
        del
        ครับ ขอบคุนครับหวังว่าคงจะได้เป็นหนึ่งในลูกค้า iphone4 ของเอไอเอส ถ้าวันที่ไปซื้อทางช็อปหรือร้านค้ามีเครื่องสแตนบายอยู่
        • Re: สอบถาม iphone4
         callcenter
         ยินดีค่ะ CC เอาใจช่วยนะคะ
         • Re: สอบถาม iphone4
          er_adrenaline
          วันนี้ก็ไปถามที่ ฟิวเจอร์พาร์ค มา เหมือนพนักงานจะไม่รู้เรื่องเลยนะ เฮ้อ ให้คำตอบไม่ได้เลยว่าของ จะมาเมื่อไหร่ อะไรยังไง - -*
          • Re: สอบถาม iphone4
           callcenter
           เอไอเอสขอขอบคุณที่ให้การตอบรับโทรศัพท์เคลื่อนที iPhone 4 ค่ะ  สำหรับเครื่อง iPhone ที่ AIS ได้รับ จะมีเข้ามาเรื่อยๆค่ะ โดยทางสาขาไม่สามารถทราบแน่นอนค่ะ ว่าจะเข้ามาเมื่อไร ต้องรอเครื่องจาก Apple ซึ่งแต่ละ Lot  จะได้รับจำนวนสินค้าไม่เท่ากันค่ะ  นอกจากจำหน่ายเครื่องที่ AIS shop แล้ว ตอนนี้เครื่อง iPhone4 มีจำหน่ายที่ร้านเทเลวิซแล้วค่ะ เพื่อไม่เสียเวลาในการเดินทางติดต่อสอบถามหมายเลข 0-2958-0330   ร้านเทเลวิซ สาขา ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 2  ก่อนได้ค่ะ