2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 ธ.ค. 2010, 15:25 น. โดย callcenter

  แอร์การ์ด HUAWAI E153 ต่อเน็ตไม่ได้

  ko-a-laaa
   ซื้อ Air card ของ HUAWEI E153 ที่มีโปรโมชั่นแถมเน็ตให้ 1800 นาทีนาน 1 เดือน ต่อเน็ตไม่ได้ค่ะ จะขึ้นข้อความ A connection to the remote computer could not be established , so the port used for this connection was closed.  ลองเช็คเงินในซิม และชั่วโมงเน็ตก็ไม่มีเลยซักอย่าง (เป็น 0 หมด) ซึ่งพอจะเติมเงินใส่ซิมที่แถมมาให้ในกล่องจะขึ้นข้อความว่า Sorry, the mobile number you have enterred is not AIS number. ซึ่งอีก 2 กล่องที่ซื้อมาพร้อมกันก็สามารถใช้งานได้เลยไม่มีปัญหาอะไร รบกวนแจ้งด้วยค่ะว่าต้องแก้ปัญหาอย่างไร
    • Re: แอร์การ์ด HUAWAI E153 ต่อเน็ตไม่ได้
     callcenter
     คุณKo-a-laaaคะ จากหมายเลขที่ลงทะเบียนใน AIS Club เราไม่พบข้อมูลโปรโมชั่นในการซื้อ Air Card นะคะ หากเป็นหมายเลขอื่น ๆ แนะนำแจ้งข้อมูลรายละเอียดที่บริการ iCall บริการแชทจาก ais call center คลิกที่นี่  http://www.ais.co.th/callcenter/th/call_center.html นะคะ เรายินดีตรวจสอบให้ค่ะ
     • Re: แอร์การ์ด HUAWAI E153 ต่อเน็ตไม่ได้
      callcenter
      ขอบคุณสำหรับข้อมูลสัญญาณที่แจ้งเข้ามานะคะ เอไอเอสพร้อมยินดีประสานงานตรวจสอบพื้นที่ใช้งานด้วยค่ะ เพิ่มเติมข้อมูลตามหัวข้อดังนี้นะคะ  1.ปัญหาที่พบ:  2.อุปกรณ์ (Mobile/Computer/Notebook):  3.เชื่อมต่อผ่าน Mobile ได้? (Y/N/):  4.Connectผ่าน mobile มีสัญญาณกี่ขีด:  5.Connectผ่าน aircard มีสัญญาณกี่ขีด:  6.เป็นเฉพาะURL/IP/Port?(Y/N):  7.เป็นเฉพาะพื้นที่ใช่?(Y/N):  8.พื้นที่ที่พบปัญหาโดยละเอียด ต้องระบุชื่ออาคาร-หมู่บ้าน/ชั้นที่พบปัญหา/ชื่อซอย เข้าซอยกี่เมตร/จุดที่สังเกตุได้:  9.นำ SIM ของเราใส่เครื่องอื่นใช้งานได้?(Y/N )  10.นำ SIM ที่ใช้งานได้ปกติใส่เครื่องเราแล้วใช้งานได้?(Y/N/)    หลังจากได้รับข้อมูลแล้วจะรีบตรวจสอบโดยเร็วค่ะ ^^         ขอให้คุณพ่อ และ ทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพดี และ แข็งแรง