3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 ต.ค. 2012, 15:24 น. โดย callcenter

  มีที่ดินอยากให้ AIS เช่าตั้งเสาสัญญาณ..ต้องทำยังไงครับ

  เทพรัตน์
   มีที่ดิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ อ.หัวหิน ต.ทับใต้ บริเวณสำนักสงฆ์ดอนเสือหมอบ ใกล้กับถนนบายพาส ชะอำ - ปราณบุรี    อยากให้ AIS มาตั้งเสาสัญญาณ ต้องทำอย่างไรบ้างครับ   ที่ดินขนาด 136 ตารางวา    ขอคำแนะนำด้วยครับ หรือว่าผมต้องไปโพสในหัวข้อกระทู้ไหนครับ พอดีเพิ่งสมัครเป็นสมาชิก     ผมชื่อ สอง ครับ 0818686063
    • Re: มีที่ดินอยากให้ AIS เช่าตั้งเสาสัญญาณ..ต้องทำยังไงครับ
     callcenter
     เอไอเอสขอแนะนำให้ส่งแฟกซ์เอกสารเป็นลายลักษณ์อักษร โดยมีรายละเอียด  - ชื่อ-นามสกุล ของผู้ติดต่อ      - หมายเลขติดต่อกลับ      -รายละเอียดพื้นที่ที่จะให้ AIS ทำการเช่าเพื่อติดตั้งเสาสัญญาณ         + ที่ตั้ง/ที่อยู่ - เป็นพื้นที่ในบริเวณใด         + แผนที่ (เพื่อให้ Engineer ทำการเข้าไปสำรวจ) สิ่งที่จำเป็นต้องระบุในแผนที่ของพื้นที่ที่ต้องการให้ดำเนินการ โดยละเอียด เช่น              1.1 - อาคาร ระบุ ชั้น/จำนวนชั้นของอาคาร /ชั้นที่พบปัญหา/โซน / ชื่อบริษัท   (ถ้าที่ตั้งเป็นอาคาร/คอนโดมีเนียม/ดาดฟ้า/ที่เปล่า กรุณาระบุให้ชัดเจน)              1.2 - หมู่บ้าน/ชื่อหมู่บ้าน/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร/ จุดสังเกต เช่น ธนาคาร / โรงเรียน / วัด /สถานีตำรวจ /ห้างสรรพสินค้า/สถานที่สำคัญอื่น ๆที่เป็นจุดสังเกตุ              1.3 - ที่ตั้งเทียบควรระบุโดยเปรียบเทียบกับจุดหลักๆ เช่น ถนนใหญ่ ระยะทางโดยประมาณจากจุดสังเกตที่อยู่ถึงจุดที่คุณระบุมานะคะ     ส่งเอกสารมาที่ 022719100  หากได้รับเอกสารแล้วEngineer จะทำการสำรวจว่าพื้นที่นั้นมีสัญญาณเป็นอย่างไร (สัญญาณปกติดี/สัญญาณปกติอ่อน)   ถ้าทาง Engineer เห็นว่าควรจะตั้งเสาสัญญาณ ก็จะเข้าไปสำรวจพื้นที่ก่อนถ้าจะทำการเช่าพื้นที่เพื่อติดตั้ง  จะมีการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ของ AIS  หากไม่เห็นสมควรจะไม่มีการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ของ AIS ค่ะ
     • Re: มีที่ดินอยากให้ AIS เช่าตั้งเสาสัญญาณ..ต้องทำยังไงครับ
      0872440460
      ผมมีที่ดิน ตั้งอยู่ ถ. ยันตรกิจ ต.ทุ่งโฮ้ง อ.เมือง จ.แพร่ ทางที่จะไป จ.น่าน ห่างจากถนนประมาณ 300-400 ม. เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ อยากให้ AIS มาเช่าตั้งเสาสัญญาณ ต้องทำอย่างไรบ้างครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ หรือว่าผมต้องไปโพสในหัวข้อกระทู้ไหนครับ ผมชื่อ กร 087-2440460
      • Re: มีที่ดินอยากให้ AIS เช่าตั้งเสาสัญญาณ..ต้องทำยังไงครับ
       callcenter
       แนะนำให้ติดต่อ 0-2299-6000 หรือ 0-2299-5000  ได้เลยครับ ขอบคุณมากๆเลย ^^