8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 16 พ.ย. 2010, 16:07 น. โดย callcenter

  BB Tour 9630

  israppc
   ใช้เบอร์ของAISมาเกือบยี่สิบปีแล้ว ปัจจุบันใช้โปรโมชั่นBB 650 บาทต่อเดือน อยู่หัวหินแต่ไปทำงานที่อำเภอปราณบุรี เวลาอยู่หัวหินใช้บริการบีบีได้ปกติแต่เมื่อไปปราณบุรีใช้ไม่ได้เลยแม้กระทั่งโทรเข้าโทรออก ได้ลองซื้อซิมของDTACเปิดบริการBBใช้ได้ปกติทั้งสองที่ไม่มีปัญหาเลย เปลี่ยนซิมไปเปลี่ยนซิมมาเป็นเดือนแล้วของAISก็ยังแก้ปัญหาไม่ได้ ผมต้องการรักษาเบอร์เดิมไว้เพราะใช้มานาน ไม่ทราบว่าจะแก้ไขอย่างไร หรือต้องเปลี่ยนเครื่องสถานเดียว
    • Re: BB Tour 9630
     callcenter
     อย่างไรแล้วขอแนะนำให้คุณ israppc ทดสอบการใช้งานโดยการนำ SIM Card ที่ใช้งานไปใส่เครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องอื่นและลองใช้งานอีกครั้งนะคะว่าพบปัญหาหรือไม่ หากยังพบปัญหาเราขอทราบข้อมูลรายละเอียดพื้นที่การใช้งานเพิ่มเติมเช่น ถนน อำเภอ ตำบล จังหวัด เพื่อส่งเรื่องตรวจสอบพื้นที่การใช้งานให้อีกครั้งค่ะ
     • Re: BB Tour 9630
      israppc
      ได้เคยทดลองกับรุ่นcurve8520ใช้ได้ไม่มีปัญหาอะไรทั้งที่บ้านและที่ทำงาน เป็นเฉพาะกับเครื่องนี้แต่ที่ไม่เข้าใจคือเมื่อกลับมาหัวหินเครื่องใช้ได้ปกติ จะเป็นเฉพาะในพื้นที่ทำงาน  ที่ทำงานอยู่ริมถนนเพชรเกษมเลยสี่แยกปราณบุรีไปทางใต้ประมาณ5กม  ถ้าปัญหาอยู่ที่เครื่องเมื่อกลับมาหัวหินหรือไปกทมก็ต้องใช้ไม่ได้
      • Re: BB Tour 9630
       callcenter
       ตอนนี้ยังพบปัญหาอยู่หรือไม่คะ  หากยังพบปัญหาอยู่ เอไอเอสขอทราบข้อมูลรายละเอียดพื้นที่การใช้งานเพิ่มเติมเช่น ถนน อำเภอ ตำบล จังหวัด เพื่อส่งเรื่องตรวจสอบพื้นที่การใช้งานให้อีกครั้งค่ะ
       • Re: BB Tour 9630
        israppc
        ขอบคุณมากครับสำหรับความช่วยเหลือ ขณะนี้อยู่ที่ทำงานมีปัญหาใช้ไม่ได้เหมือนเดิม ที่ทำงานผมอยู่บนถนนเพชรเกษม ประมาณหลักกม238
        • Re: BB Tour 9630
         israppc
         อยู่อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
         • Re: BB Tour 9630
          callcenter
          คุณisrappc คะ อย่างไรกรณีที่สลับเครื่องแล้วสามารถใช้งานได้ เอไอเอสต้องรบกวนคุณติดต่อที่โดยเช็คที่ตัวเครื่องอีกครั้งนะคะ ^^
          • Re: BB Tour 9630
           israppc
           หมายถึงให้เอาเครื่องไปที่ศูยน์ใช่ไม๊ครับ
           • Re: BB Tour 9630
            callcenter
            ถูกต้องค่ะ  อาจเป็นสาเหตุมาจากตัวเครื่อง ลองนำเครื่องติดต่อที่ศูนย์บริการอีกครั้งค่ะ