7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 8 มี.ค. 2012, 10:39 น. โดย callcenter

  BB เล่น Facebook ไม่ได้

  gingbow
   มันขึ้นว่า....'' เราไม่สามารถเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ FACEBOOK ได้ในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง (100) ''-สมัครเพ็กแกจbbแล้ว
    • Re: BB เล่น Facebook ไม่ได้
     callcenter
     จากข้อมูลคุณ GinGBoW มีการสมัคร Package BB แบบ Chat & E-mail นะคะ ซึ่ง Package นี้จะไม่สามารถใช้งาน Facebook ได้นะคะ โดยบริการที่ใช้งานได้มีดังนี้ค่ะ   1.สามารถใช้งาน Instant Messaging (BlackBerry Messenger (Pin to Pin)/Yahoo! Messenger/ Google Talk    /Window Live Messenger,/AOL Instant Messenger/ICQ   2. Push Mail (แบบ Free E-mail เท่านั้น ประเภท BIS) ** หากเมล์มีไฟล์แนบมาสามารถเปิดอ่านได้ ** บริการที่สามารถใช้งานได้       - Compose E-mail (เขียนเมล์ใหม่)    - Forward (ส่งต่อ)    - Reply (ตอลกลับ)    - Reply To All (ตอบกลับทั้งหมด)    - Delete (ลบเมล์)   3. WAP mobileLIFE (AIS WAP Site) ได้ไม่จำกัด
     • Re: BB เล่น Facebook ไม่ได้
      n2pneng
      ของผมก้เป็นเหมือนดูให้หน่อยคับ
      • Re: BB เล่น Facebook ไม่ได้
       callcenter
       ตรวจสอบคุณ N2PNeng สมัครแพ็คเกจ chat+facebook+msn ถูกต้องแล้วนะคะ แต่เนื่องจากปัจจุบันแพ็คเกจดังกล่าวมีปัญหาการใช้งานในเวอร์ชั่น 2.0.0.58 ของ facebook ปัจจุบันอยู่ระหว่างการแก้ไขค่ะ จึงทำให้ไม่สามารถใช้งานได้แนะนำหากต้องการใช้งานคุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเก่ามาใช้งานก่อนได้ตาม OS ของตัวเครื่องเลยค่ะ http://dl.dropbox.com/u/38451588/bb/ota/FB.2.0.0.50.OS5/FB.jad http://dl.dropbox.com/u/38451588/bb/ota/FB.2.0.0.50.OS6/FB.jad http://dl.dropbox.com/u/38451588/bb/ota/FB.2.0.0.50.OS7/FB.jad **หากมี wifi สามารถดาวน์โหลดผ่าน wifi ได้เพียงพิมพ์ลิงค์ที่หน้าบราวเซอร์เพื่อดาวน์โหลด และ install ลงในตัวเครื่องได้เลยค่ะ
       • Re: BB เล่น Facebook ไม่ได้
        seen
        ต้องดาวน์โหลด 3 ลิงค์เลยหรอคะ
        • Re: BB เล่น Facebook ไม่ได้
         callcenter
         เลือกดาวน์โหลดเฉพาะลิ้งค์ครับ โดยเลือกตามเวอร์ชั่นของ OS ที่ใช้งานครับ ทั้งนี้คุณสามารถตรวจสอบเวอร์ชั่นของ OS ที่ใช้งานได้โดย กด Alt+aA+H พร้อมกัน จากนั้นดูที่ App Version ครับ ซึ่งจะแสดง เวอร์ชั่นที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันครับ
         • Re: BB เล่น Facebook ไม่ได้
          newkiki
          บีบี เล่น facebook ในโปรไม่ได้ แต่ว่าเล่นใน wifi ได้ แต่ว่าบีบีเอ็ม เล่นในโปรได้  เป็นเพราะ อะไรครับ บีบี รุ่น 8520
          • Re: BB เล่น Facebook ไม่ได้
           callcenter
           CC ได้ติดต่อกลับแล้วนะครับ