5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 พ.ย. 2010, 21:07 น. โดย callcenter

  ขอซิมc3ใหม่

  reckay
   ซื้อโนเกียc3มาใช้แต่ทำซิมที่แถมมาหายขอใหม่ได้ที่ไหนได้ค่ะ คือตอนนี้ใช้ซิมเก่าอยู่ค่ะ แล้วสมัครโปรnokia chat weekly unlimitedไว้ค่ะทำไมเข้าmsnไม่ได้เลยต้องทำยังไงบ้าง
    • Re: ขอซิมc3ใหม่
     callcenter
     หากทำซิมหายสามารถขอทำซิมใหม่เบอร์เดิมได้ฟรีที่ AIS และ เทเลวิซ ทุกสาขานะคะ  และหากต้องการให้ CC ระงับสัญญาณชั่วคราวสามารถแจ้งมาได้อีกครั้งนะคะ  หากเป็น 086100XXXX รบกวนแจ้งจำนวนเงินที่เติมครั้งสุดท้ายราคาเท่าไหร่  หากข้อมูลถูกต้อง CC ยินดีระงับเบอร์ให้ค่ะ  สามารถตรวจสอบสนานที่ตั้งและวัน เวลา ทำการแต่ละสาขาได้ที่ http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html     ส่วนเรื่องการใช้งาน MSN ผ่าน Icon ในมือถือนั้น  หากเคยใช้งานได้มาก่อนแนะนำแก้ไขเบื้องต้นโดยการเว้นช่วงแล้วปิด-เปิดเครื่องใช้งานใหม่อีกครั้งค่ะ
     • Re: ขอซิมc3ใหม่
      reckay
      คือตอนนี้ได้สมัครโปรnokia chat weekly unlimitedไว้ด้วย แต่ไม่ได้ใช้ซิมของnokia c3น่ะค่ะใช้เป็นเบอร์ปกติซิมเดิม                          เข้าmsnไม่ได้อ่ะค่ะเข้าผ่านไอคอนก็ไม่ได้ เข้าผ่านทางไหนถึงจะเล่นmsnได้ค่ะ
      • Re: ขอซิมc3ใหม่
       callcenter
       คุณreckay คะ ไม่ทราบว่าใช้งานตัวเครื่องรุ่นใดของโนเกียคะ มี iCon แล้วหรือยังคะ และพบ Error อย่างไรคะ    สามารถทำการตรวจสอบ Handset Support ผ่านช่องทาง SMS  90578 วิธีการดังนี้ค่ะ   1.      ลูกค้าระบุ รุ่นที่ต้องการ และ ส่ง SMS ไปที่เลขหมาย 90578  (ฟรีไม่คิดค่าบริการ)       2.      ระบบแจ้งให้ลูกค้าทราบผ่านทาง SMS  ว่าสามารถสมัคร Package อะไรได้บ้าง       3.      Sender name: AIS    และ website ที่ URL :  www.ais.co.th/12call   หรือ www.nokia.com/messaging นะคะ
       • Re: ขอซิมc3ใหม่
        reckay
        ใช้โนเกีย c3ค่ะ หน้าจอหลักก็มีไอคอนปกตินะค่ะ แต่พอเข้าไปมันขึ้นมาว่าข้อผิดพลาดการสื่อสาร ลองอีกครั้งภายหลัง ลองเป็นสิบๆรอบแล้วก็เข้าไม่ได้ขนาดสมัครโปรที่เอาไว้เล่นเมลโดยเฉพาะแล้วน่ะเนี่ย เลยสงสัยว่าอาจจะต้องเข้าผ่านทางอื่น           ปล.ใช้ครั้งแรกก้เข้าไม่ได้ค่ะ แต่ไม่ได้ใช้ซิมที่แถมมาน่ะค่ะใช้ซิมเดิม
        • Re: ขอซิมc3ใหม่
         callcenter
         แนะนำคุณ reckay ติดต่อที่บริการ iCall: เพื่อแจ้งเบอร์ที่คุณสมัครโปรโมชั่นเพื่อใช้บริการอีกครั้งค่ะ   บริการแชทจาก ais call center คลิกที่นี่  http://www.ais.co.th/callcenter/th/call_center.html นะคะ