3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 พ.ย. 2010, 15:47 น. โดย callcenter

  C3 ผมเข้า OVI store ไม่ได้ครับ

  darkbring
   อย่างอื่นเล่นได้หมด   เข้าแต่ OVI ร้านค้า ไม่ได้อันเดียว เขาไปแล้ว รอนาน มากๆครับ   cc ไม่ต้องตอบมาว่า ให้ผมลองเปลี่ยนระยะเวลาการใช้งานน่ะครับ   เพราะผมลองแล้วเข้าไม่ได้ รอนานมาก แต่ของเพื่อนผมแปปเดียวเข้าได้   คำถามนี้ผมเคยถามหลายรอบแล้วแต่ก้ไม่ได้คำตอบ   ถ้ามีปัญหาที่เครื่องก้บอกมาครับ ผมจะได้ไปศูนย์ ผมพยายามอดทนรอน่ะ   แต่ขอคำตอบหน่อยครับ ว่าทำไมมันเข้าไม่ไ้ด้
    • Re: C3 ผมเข้า OVI store ไม่ได้ครับ
     callcenter
     กรณีที่คุณ darkbring สามารถเข้า Website อย่างอื่นได้หมด ยกเว้นของ Ovi Store นั้นจะไมได้เกิดปัญหาจาก Service นะคะ อย่างไรแล้วหากคุณ darkbring ยังพบปัญหาเช่นเดิม เรายินดีตรวจสอบข้อมูลให้ค่ะ โดยขอทราบรายละเอียดพื้นที่ที่ใช้งานพร้อมหมายเลขอื่นๆ ในการติดต่อกลับมาอีกครั้งค่ะ เราจะประสานงานตรวจสอบให้โดยเร็ว
     • Re: C3 ผมเข้า OVI store ไม่ได้ครับ
      darkbring
      อ๋อ   OVI มันเป็น แอปพิเคชั่น ตัวหนึ่ง ใน C3 น่ะครับ   พื้นที่ใช้งานของผม ก้ หน้ารามคำแหงครับ   เบอร์ ติดต่อกลับ 089-822-8438 ครับ
      • Re: C3 ผมเข้า OVI store ไม่ได้ครับ
       callcenter
       คุณdarkbring คะ สำหรับ OVI Store เป็น iCon ของตัวเครื่องโนเกียซึ่งจะมีการเชื่อมต่อโดยผ่าน GPRS หากเข้า Service อื่น ๆ ได้ เช่น    1.      Chat  ผ่านตัวเครือง Nokia ได้แก่  -          OVI Chat   -          Microsoft:  MSN  -          Yahoo messaging  -          Google Talk    2.      ใช้งาน Email ผ่านตัวเครือง Nokia ได้แก่  -          OVI mail (OVI.com)  -          Microsoft  เช่น Hotmail.com, MSN.com ,LIVE.com  -          Yahoo.com, Yahoo.co.th  -          Gmail.com  -          Specific email  เช่น  Mail Exchange(รวมทุกประเภท Account แล้วต้องไม่เกิน 10 Email Account)    3.      Communities ผ่านตัวเครือง Nokia ได้แก่  -          Face book  -          Twitter แนะนำติดต่อ Set การเชื่อมต่อของ Ovi ได้ที่โนเกียแคร์ 02-2552111 ติดต่อ 08.00-20.00 น. ทุกวันค่ะ