3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 พ.ย. 2010, 22:22 น. โดย callcenter

  nokia C3 เล่นเอมแล้วเสียตังหรือครับ???

  white_killer99
   คืออย่างที่ถามไป ผมซื้อC3 มาแล้วทีนี้เนี่ย พอมาเล่นแล้วเงินมันลดลงอ่ะครับ โทก้ไม่ได้โทออก คือก่อนเล่นแล้วก้เช้คดู มีอยุ 26 บาท แต่พอออกจากเอม มีข้อความเข้า บอกว่า เหลือเงินน้อย ผมก้งง เลยไปดู มันเหลืออยุ 13 บาททั้งๆที่ผมไม่ได้โทออกเรย แค่เล่นเอม แล้วที่ว่ามีโปรโมชั่นแชทสามเดือนเนี่ย มันยังไง  ยังไงก็ช่วยบอกผมทีนะครับว่าทำไมมันถึงลด ตอนนี้สงสัยมากเลยครับ
    • Re: nokia C3 เล่นเอมแล้วเสียตังหรือครับ???
     callcenter
     ตรวจสอบแล้วหมายเลขของคุณที่ใช้ลงทะเบียน AIS Club นี้ ไม่ได้สมัครโปรฟรี nokia messaging 3 เดือนนะคะ ดังนั้นหากมีการใช้งานจะคิดค่าบริการ gprs นาทีละ 1 บาท ค่ะ   หากใช้งานหมายเลขอื่นที่มีโปรโมชั่นและใช้งานผ่าน iCon แต่พบปัญหา สามารถแจ้งได้ที่ iCall หรือ callcenter@ais.co.th นะคะ โดยแนบ link กระทู้นี้ได้เลยค่ะ
     • Re: nokia C3 เล่นเอมแล้วเสียตังหรือครับ???
      white_killer99
      ผมใช้เบอร์ 0812670062 เป็นคนละเบอร์กับที่ใช้สมัคร aisclub ครับ
      • Re: nokia C3 เล่นเอมแล้วเสียตังหรือครับ???
       callcenter
       ตรวจสอบ 0812670062 ได้รับแพคเกจ NOKIA Messaging Package ฟรีเป็นระยะเวลา 3 เดือน เรียบร้อยแล้วนะคะ  จะสามารถใช้งาน Chat, Communities, E-mail ได้ไม่จำกัด  โดยการใช้งานทั้งหมดจะต้องใช้งานผ่าน Icon บนเครื่อง Nokia C3 เท่านั้น  หากมีการใช้งานอื่นๆหรือใช้งานนอกเหนือจากการใช้งานผ่านไอคอนจะถูกคิดค่าบริการ GPRS ตามการใช้งานจริง  หรือตามแพ็คเกจที่มีการสมัครใช้บริการค่ะ   - Chat รวมถึงการใช้งาน MSN, Yahoo Messenger, Google Talk, และ Ovi Talk     - Communities รวมถึงการใช้งาน Facebook , Twitter     - Email ได้สูงสุด 10 emails ( POP email)