4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 14 ธ.ค. 2010, 11:26 น. โดย callcenter

  ขอรับบัตรใหม่ ทำไงคับ

  tomizzkub
   พอดีเบอร์นี้มันเคยเปงของอามาก่อน แล้วมาให้หลานใช้ แต่ยังคงได้สิทธิพิเศษของ AIS serenade อยุคับ แต่พอดีอาหาบัตรไม่เจอ ไม่ทราบว่าทำไงถึงจะได้บัตรอะคับ ส่วนชื่อที่อยู่ได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อหลาน (ตัวผมเองแร้ว) ช่วยตอบทีคับ
    • Re: ขอรับบัตรใหม่ ทำไงคับ
     tomizzkub
     *** ช่วงเทศกาลหรือวันเกิด จะได้รับอะไรหรือเปล่าคับ  ใกล้จะปีใหม่แร้ว (เผื่อได้) ^^ เห็นของเพื่อนเค้าได้กัน แต่ทำไมไม่เคยได้เลยT^T
     • Re: ขอรับบัตรใหม่ ทำไงคับ
      callcenter
      จากการตรวจสอบหมายเลข 089-944-8282 พบว่าเป็นระบบ 1-2-Call นะคะ ซึ่งปัจจุบันยังไม่ได้รับสิทธิ์ Serenade ค่ะ ทั้งนี้หากคุณมีการใช้งานในระบบมานานตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไปก็จะได้รับสิทธิ์ Serenade โดยอัตโนมัตินะคะ
      • Re: ขอรับบัตรใหม่ ทำไงคับ
       tomizzkub
       !!!  อืม แปลกๆ ทุกทีเวลาเข้าไปมันจะโชว์สิทธิพิเศษเป็น Serenade อะคับ --- แต่ไมคราวนี้มันถึงหายอะคับ มันเกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อด้วยหรือเปล่า   จากเดิมมันเป็นชื่ออา (อาเลยเปลี่ยนให้ เพราะเค้าเสียด้ายสิทธิพิเศษอะคับ)   แต่ตอนเปลี่ยนนั้น มีเจ้าหน้าที่ที่ศูนย์มาถึงบ้านอาเลยและตกลงว่าจะให้สิทธิพิเศษ   เหมือนเดิมอะคับ เลยตกลงเปลี่ยนและใช้เบอร์นี้คับ   แล้วไมมันไม่มีอะคับ ตอนเน้ ไงเช็คให้ทีสิคับ (เช็คประวัติเดิมก็ได้)
       • Re: ขอรับบัตรใหม่ ทำไงคับ
        callcenter
        สำหรับหมายเลข 08-9944-8xxx  นี้นะคะ คุณ tomizzkub สามารถตรวจสอบสิทธิ์ด้วยตนเองผ่าน *545# โทรออกค่ะ  ซึ่งประกอบกับสิทธิ์เซเรเนดได้หมดอายุเมื่อวันที่30/11/2010 ค่ะโดยเกณฑ์การพิจารณาจะมอบสิทธิ์ผู้ใช้งานในระบบตั้งแต่ 10 ปีขึ้นจะได้สิทธิ์เซเรเนดโดยอัตโนมัติค่ะ