7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 มี.ค. 2012, 18:22 น. โดย callcenter

  ovi ใช้ไม่ได้

  kamajang
   รบกวนสอบถามหน่อยคะ ในกรณีที่ ovi ร้านค้า เข้าไม่ได้ นอนานๆๆๆมากๆๆ ก็เข้าไม่ได้อยู่ดี แชท เมลล์ เว็บ ปกติคะ รบกวนด้วยนะคะ ในเครื่องมีตังค์คะ  ใช้ Nokia C ซิมมากับเครื่อง เบอร์ 089-9123469
    • Re: ovi ใช้ไม่ได้
     callcenter
     cc มาดูแล คุณ kamajang แล้วค่ะ กรณที่ไม่สามารถใช้งาน ovi ได้ แนะนำติดต่อ NOKIA CARE LINE 022552111 หรือลูกค้าสามารถติดต่อที่ศูนย์บริการ NOKIA care ได้เลยนะคะ
     • Re: ovi ใช้ไม่ได้
      kamajang
      ขอบคุณนะคะ โทรไปถามมาแล้วเค้าบอกว่าให้เข้าโดยการพิมพ์ผ่านหน้าเว็บคะ ก็เข้าได้นะคะ แต่ตอนนี้มีปัญหาอยากสอบถามอีก 1 เรื่องคะ คือเบอร์ที่ใช้อยู่เป็นเบอร์ที่มากับเครื่อง c3 ฟรี 3 เดือนอะคะ  อยากถามว่าจะสเมารถเปลี่ยนโปรการโทร และซื้อแพคเก็จอินเอตร์เน็ต ได้มั้ยคะ จะมีผลต่อโปรฟรี 3 เดือนมั้ย รบกวนด้วยนะคะ
      • Re: ovi ใช้ไม่ได้
       callcenter
       คุณkamajang  สบายใจได้นะคะ สามารถสมัครแพคเกจอินเตอร์เน็ตเพิ่มได้ค่ะ   หากเปลี่ยนโปรโมชั่นออกเป็นโปรอื่น สิทธิ์ Free Nokia Messaging ยังใช้ได้อยู่ จนครบ 3 เดือน นะคะ
       • Re: ovi ใช้ไม่ได้
        arnonpvk
        ตอนนี้เข้าไปใน ovi store ไม่ได้  จะขึ้นหน้าจอที่ 1.ว่า มีอัพเดทร้านค้าใน v.2.04.00038   พอเข้าแล้ว จะขึ้นหน้าจอที่ 2. บอกว่า การอัพเดทที่จำเป็นล้มเหลว และให้ลองอีกครั้ง จะขึ้นหน้าจอที่ 2 ตลอด เลยต้องออกจาก ovi ควรจะต้องทำอย่างไรบ้างแนะนำด้วยครับ
        • Re: ovi ใช้ไม่ได้
         callcenter
         เนื่องจากหมายเลขของคุณปิดการใช้งาน EDGE/GPRS อยู่นะคะทำให้ไม่สามารถ Connect ได้ค่ะ    เพียงเปิดการใช้งาน EDGE/GPRS (Unbar) : *129*2#  โทรออก และทดสอบเชื่อมต่อ OVI ใหม่อีกครั้งค่ะ
         • Re: ovi ใช้ไม่ได้
          suangsuda
          คือ ovi store ใช้งานไม่ได้ เมื่อกดเข้าไปแล้ว  จะมีเกมส์หรือแอฟพิเคชั่นให้ดาวน์โหลด พอกดเข้าไปที่แอฟพิเคชั่นนั้นก็ขึ้นว่า ''ไม่สามารถเปิดเพจนี้  ตรวจสอบการเชื่อมต่อ หรือลองอีกครั้ง'' เป็นแบบนี้ทุกอันเลย  จะดาวน์โหลดอะไรก็ไม่ได้เลย   อัพเดต Ovi  ใหม่ก็ยังใช้ไม่ได้เหมือนเดิม ต้องทำยังไงคะ
          • Re: ovi ใช้ไม่ได้
           callcenter
           กรณีที่ไม่สามารถใช้งาน ovi ได้ แนะนำติดต่อ NOKIA CARE LINE 022552111 หรือสามารถติดต่อที่ศูนย์บริการ NOKIA care ได้เลยนะคะฃ       ต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆหรือพบปัญหาการใช้งานแจ้ง CC ได้เลยค่ะ