3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ธ.ค. 2010, 21:20 น. โดย callcenter

  รบกวนตอบด่วนค่ะ

  belt
   1.ไม่ทราบว่าไอโฟนที่จองไปจะได้รับแน่นอนหรือไม่ค่ะ 2.ขอทราบรายละเอียดราคาผ่อน และ การรับประกันเครื่อง Iphone4 16GB เครื่องเปล่า 3.ตอนนี้เป็นserenadeอยู่แต่ถ้าเปลี่ยนเบอร์ใหม่ชื่อเดิมจะยังคงเป็นserenadeอยู่หรือไม่ค่ะ 4.อยากได้เบอร็สวยรายเดือนเพื่อใช้กับIphone4 ไม่ทราบว่าสามารถดุเบอร์ผ่รนช่องทางใดได้บ้าง หรือ ต้องจองอย่างไรบ้างค่ะ 5.แจ้งบีบี delay มากถึงมากที่สุด เวลาโทรสายตัดเองบ่อยมาก ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะและมีวิธีแก้ได้อย่างไรบ้าง
    • Re: รบกวนตอบด่วนค่ะ
     callcenter
     1. ตรวจสอบมีการจองเครื่องแล้วนะคะ ซึ่งจะได้รับเครื่องแน่นอนค่ะ แนะนำติดต่อรับเครื่องตามวันที่ 23/12/2010 ที่ AIS Shop สาขาเซ็นทรัลซิตี้บางนาค่ะ   2. สำหรับการผ่อนเครื่อง iPhone4 จะมีการผ่อน 6 เดือน และ 10 เดือน โดยมีรายละเอียดดังนี้ + Citibank ผ่อน 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.69 % ผ่อน 10 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.69 % + K Bank ผ่อน 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.6% ผ่อน 10 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.6 % + KTC ผ่อน 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.69 % ผ่อน 10 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.69 % + SCB ผ่อน 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.59 % ผ่อน 10 เดือน อัตราดอกเบี้ย  0.59 % + KCC ประกอบด้วย   - กรุงศรี   - Home Pro   - Central Credit Card   - Robinson ผ่อน 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย  0.59 % ผ่อน 10 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.59 % ค่ะ สำหรับการรับประกันเครื่องมีอายุนาน 1 ปีนับจากวันที่ซื้อเครื่องค่ะ   3. หากมีการเปลี่ยนหมายเลขใหม่สิทธิ Serenade ยังคงเช่นเดิมค่ะ   4. สำหรับการจองหมายเลขหมายเลขสวยสามารถติดต่อผ่าน 1148 หรือแจ้งผ่านทางนี้ก็ได้ค่ะ ไม่สามารถเลือกหมายเลขได้นะคะ โดยรูปแบบที่ได้รับจะเป็น XYXY ค่ะ   5. หากพบปัญหาการใช้งาน BB Delay ไม่ทราบว่าเป็นทุกพื้นที่การใชงานหรือเปล่า หากเป็นทุกพื้นที่แนะนำปิดเครื่อง-ถอดแบต และลองใช้งานใหม่อีกครั้งนะคะ
     • Re: รบกวนตอบด่วนค่ะ
      belt
      ขอบคุณมากค่ะ รบกวนสอบถามอีกหน่อยค่ะ เมื่อครู่หลังจากได้รับเรื่องตอบกลับ ก็มีเบอร์มือถือโทรเข้ามายืนยันเรื่องเครื่องIphone4 16GBแจ้งว่าโทรมาจาก AIS shop สาขา central bangna ทางเราเลยสอบถามว่ายังมีเครื่อง 32GB อีกหรือไม่เพราะต้องหารเครื่อง32GB มากกว่า ทางAIS bangna แจ้งว่ามีแต่ต้องเลื่อนวัยรับเป็นวันที่ 25-12-10 ทางเราตกลงและสอบถามเรื่องเปิดเบอร์ใหม่เพื่อใช้กับเครื่องไอโฟนได้หรือไม่พนักงานแจ้งว่าได้ไม่จำเป็นต้องใช้เบอร์เดิม เจ้าหน้าที่แจ้งว่าเปลี่ยนวันรับเครื่อง และเป็นเครื่อง32GB พร้อมโปรโมชั่น แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้แจ้งหมายเลขรับสินค้าใดๆเลย และเมื่อโทรกลับไปไม่มีคนรับหลังจากนั้นก็ปิดเครื่อง รบกวนช่วยตรวจสอบให้หน่อยได้หรือไม่ค่ะ และไม่ทราบว่าเปิดบอร์ใหม่ได้หรือไม่ได้กันแน่ทาง call center แจ้งว่าไม่ได้ิ ทางพนักงานที่โทรมาแจ้งว่าได้ สับสนไปหมด รบกวนตามเรื่องหน่อยนะค่ะว่าสรุปรับเครื่องวันไหนอย่างไร ขอบคุณมากค่ะ
      • Re: รบกวนตอบด่วนค่ะ
       callcenter
       ขณะนี้ประสานงานเพื่อตรวจสอบข้อมูลให้แล้วนะคะ จะแจ้งข้อมูลให้ทราบอีกครั้งค่ะ