3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 ธ.ค. 2010, 17:48 น. โดย callcenter

  ช่วยตอบทีครับ

  papark
   อยากทราบว่า กิจกรรม ลุ้นรถอินทรีแดง ของเอไอเอสนี้ยกเลิกหรือยังไงอะไรไม่เห็นมีการแจ้งข่าวประกาศรายชื่อผู้โชคดีอะไรเลย ไม่ทราบว่า ที่ผมได้ส่งลุ้นไปนี้ก็เสียเงินฟรีๆ เลยเหรอครับ แล้วก็ไม่ใช่เงินน้อยๆนะครับที่ส่ง หรือนี้จะเป็นการหลอกหลวง ผมว่าไม่น่าจะทำแบบนี้เลยนะครับ ออกข่าวกันเต็มบ้านเต็มเมืองกับกิจกรรมนี้ แต่พอถึงวันที่ต้องประกาศผล ก็กลับหายหัวกันไป แล้วที่นี้ใครจะรับผิดชอบละครับ
    • Re: ช่วยตอบทีครับ
     callcenter
     เอไอเอสขอรับเรื่องตรวจสอบข้อมูลให้คุณ papark ก่อนนะคะ แล้วจะรีบแจ้งผลให้ทราบโดยเร็วค่ะ
     • Re: ช่วยตอบทีครับ
      papark
      เอไอเอสเอาใจคอหนังไทยอีกครั้ง ชวนลูกค้าสนุกกับตำนานบทใหม่ของภาพยนตร์ไทยคุณภาพเยี่ยม “อินทรีแดง” กับหลากหลายกิจกรรมเพื่อมิตรรักแฟนหนัง ได้แก่ ดาวน์โหลดคอนเทนต์ของหนัง ทั้งภาพ เพลง คลิป ผ่านทางโมบายไลฟ์ พอร์ทัล และร่วมสนุกลุ้นเป็นเจ้าของมอเตอร์ไซด์สุดเท่ห์คู่กายอินทรีแดง ซูซูกิ บี-คิง คันเดียวในไทย (มีเพียง 3 คันในโลก) มูลค่า 1 ล้านบาท และรางวันพิเศษอื่นๆ อาทิ ทองคำ, ของพรีเมี่ยมอินทรีแดง เพียงกด *654# แล้วโทรออก (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พ.ย. 2553 ประกาศผลวันที่ 17 ธันวาคม 2553 ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://wap.mobilelife.co.th/movie       ถ้ายังไงช่วยรบกวนแจ้งผลให้ทราบโดยเร็วด้วยนะครับ นี้มันก็ใกล้จะปีใหม่แล้ว เรื่องมันก็ผ่านมาตั้งนานแล้ว ยังไม่รู้เลยใครได้ไม่ได้ มีคนเสียหายกันหลายคนนะครับ ถ้ายังไงก็รบกวนพี่เอไอเอสหน่อยนะครับ ขอบคุนครับ
      • Re: ช่วยตอบทีครับ
       callcenter
       คุณ papark คะ ขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องค่ะ อย่างไรแล้วหากทราบผลจะรีบติดต่อคุณpapark ให้ทราบโดยเร็วค่ะ