8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 มี.ค. 2011, 12:57 น. โดย วารียาสิมานุรักษ์

  c3

  kaewpp
   เพิ่งซื้อ c3 มาค่ะ ได้รับซิมฟรีของโครงการด้วย คือลงทะเบียนได้เบอร์แล้วค่ะ  แต่เล่นอะไรไม่ได้เลย พอลอกอินเข้่าfacebook มันก็ขึ้นว่า "ข้อผิดพลาดการสื่อสาร ลองอีกครั้ง"  เป็นตลอดเลยค่ะ     แล้วพอเข้าแชท มันก้ขึ้นอีกว่า  "ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย ตรวจสอบการตั้งค่าการเชื่อมต่อของคุณแล้วลองอีกครั้ง"     คือมันต้องทำไงอ่ะคะ ถึงจะเล่นได้ เพราะเพิ่งซื้อมา งงมากค่ะ ทำไม่เป็นTT
    • Re: c3
     kaewpp
     วันนี้ลองลอกอิน facebook มันขึ้น กำลังเข้าสู่ระบบ นานมาก เป็นชั่วโมงยังเข้าไม่ได้เลยค่ะ-*-
     • Re: c3
      nalucks
      เพิ่งซื้อ C3 มาเหมือนกันอาการคือ เข้าเน็ตไม่ได้ มันขึ้นว่า "ข้อผิดพลาดการสื่อสาร ลองอีกครั้ง" ตลอด มีเจ้าหน้าที่ AIS โทรมาบอกว่าให้เติมเงินเข้าไปในระบบ แต่เติมเงินแล้วก็ยังเข้าไม่ได้เหมือนเดิม ตอนนี้ต้องต่อ Wireless เล่นไปก่อน ช่วยแก้ปัญหาให้ทีค่ะ
      • Re: c3
       callcenter
       ปัจจุบันพบปัญหาที่ซื้อเครื่องNokia C3 ได้รับสิทธิโปรโมชั่น nokia messaging ฟรี 3 เดือน ได้ทำการเปิดซิมใหม่ช่วงวันที่ 22-24/12/10 จะไม่สามารถใช้งาน gprs ได้อยู่ระหว่างเร่งดำเนินการแก้ไขให้ใช้งานโดยเร็วค่ะ   หากแก้ไขเสร็จแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ
       • Re: c3
        callcenter
        ดำเนินการแจ้งข้อมูลเรียบร้อยแล้วที่นี่นะคะ http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=56&qid=3524&ac=finc#18
        • Re: c3
         panomtien
         เบอร์ที่แถมมากะเครื่อง 0817573937 ค่ะ เบอร์สำรอง 0892377634
         • Re: c3
          aeffy
          มีโนเกียc3 ทีแรกก้อเล่นได้ทุกอย่างไม่มีปัญหา แต่พอเปลี่ยนมาใช้ซิมอื่นแล้วกลับมาใช้ซิมที่ได้มากับเครื่อง อยากทราบว่าทำไมเข้าไปเล่นอะไรไม่ได้เลยค่ะ เพิ่งใช้งานไม่นานเอง ยังใช้ไม่ถึง3เดือนเลย แต่กลับมาใช้ไม่ได้ทั้ง msn, facebook เข้าไปเล่นไม่ได้แปลกใจมากเลย อยากให้ช่วยตอบหน่อยอ่าค่ะ
          • Re: c3
           bew852
           เพิ่งซื้อ x2-01 มา ได้รับซิมฟรีของโครงการด้วย คือลงทะเบียนได้เบอร์แล้วคคับ บ้างทีพอก็เล่น facebook ได้ บ้างเล่นไม่ได้แล้วขึ้นว่า"ข้อผิดพลาดการสื่อสาร ลองอีกครั้ง" อยากให้ช่วยตอบหน่อยอ่าคับ ฝากเบอร์ 0833682024
           • Re: c3
            วารียาสิมานุรักษ์
            c3 มีปัญหาเยอะมากเหมือนที่กระทู้ถาม วิธีแก้ปัญหา รบกวนช่วยบอกที