3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 12 มี.ค. 2011, 18:32 น. โดย eakgse

  ทำไม net sim go มีปัญหาเยอะ

  lemans
   ตอนนี้ปวดหัวกับ net sim ตัวนี้มาก เนื่องจากเล่นเน็ตได้อย่างเดียว โทรออก รับสายไม่ได้ แล้วปัญหาก็คือ เมื่อสมัครแพ็คเก็จอินเตอร์เน็ตเสร็จแล้ว เราใช้งานชั่วโมงเน็ตหมด ซึ่งยังไม่ครบเดือน เราต้องการซื้อเพิ่ม ก็ไม่เห็นจะซื้อเพิ่มได้เลย    พอเข้าไปเช็คยอดการใช้งาน มีแต่ข้อมูลยอดเงิน ไม่มีข้อมูลของชั่วโมงเน็ตที่เหลือ    แล้วเข้าไปตรงหน้า เปลี่ยนหรือต่ออายุแพ็คเก็จ ก็ไม่สามารถทำรายการได้ ขึ้นแต่ข้อความ ระบบไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้ค่ะ แบบนี้ หมายความว่าไงเนี่ย ไหนบอกว่าโปรหมด มันจะมีคำว่า top up ขึ้นมาให้ไง ไม่เห็นมีเลย ช่วยอธิบายที หรือมีรหัสในการซื้อชั่วโมงเพิ่มก็จะดีมาก รำคาญเต็มที
    • Re: ทำไม net sim go มีปัญหาเยอะ
     callcenter
     เอไอเอสขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ  ผู้ใช้งาน NetSIMGO Online เมื่อนำซิมใส่อุปกรณ์แล้ว ให้เข้า www.ais.co.th/NetSIMGO เพื่อเติมเงิน , เช็คยอดคงเหลือการใช้าน , เปลี่ยนโปรโมชั่น ได้เลยนะคะ   และหากต้องการที่จะซื้่อชม. Internet เพิ่มเติมนั้นก็ทำรายการผ่านเว็บได้อย่างสะดวก เพียงเลือก หัวข้อ เปลี่ยนหรือต่ออายุแพ็คเกจ จากนั้นเลือกแพ็คเกจที่ต้องการสมัีครเท่านั้นก็เรียบร้อยค่ะ    วิธีการตรวจสอบโบนัส www.ais.co.th/NetSIMGO หรือ*139# โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ) นะคะ   เรายินดีตรวจสอบข้อขัดข้องที่เกิดขึ้นให้นะคะ แจ้งหมายเลข NETSIMGO พร้อมหมายเลขติดต่อสะดวก วันเวลาที่ทำรายการ มายังเราได้ค่ะ
     • Re: ทำไม net sim go มีปัญหาเยอะ
      kow
      ถามๆๆๆๆๆๆๆๆ   ใส่ซิมโก  ในแอร์แล้วไม่มีสัญญาน  ใช้ไม่ได้เลยคับซื่อเมื่อวาน     แต่ใส่ซิมที่เขาแถมมากับแอร์ใช้ได้คับทำไงดีคับ
      • Re: ทำไม net sim go มีปัญหาเยอะ
       eakgse
       ผมเติมเงินเข้า net simgo 100 บาท แต่เวลาเข้าไปเช็คในเว็บมันเหลือแค่ 89 บาทผมใช้โทรศัพท์เติม แล้วผมอยากจะเปลี่ยนโปรเป็น volume base ต้องทำอย่างไร เข้าไปเปลี่ยนในเว็บไม่ได้