7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 พ.ย. 2012, 9:42 น. โดย callcenter

  Pin code

  torayot
   Pin code แรกของ SIM AIS ใช้รหัสอะไรครับ
    • Re: Pin code
     callcenter
     สำหรับ รหัส PIN1 ที่กำหนดมาครั้งแรก คือ 1234 ค่ะ  ซึ่งเป็นรหัสที่ใช้ในการควบคุมการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งหมายเลขนี้สามารถเปลี่ยนแปลงโดยเจ้าของเครื่องได้ค่ะ   ในกรณีที่ผู้ใช้บริการกด PIN CODE ผิดติดต่อกัน 3 ครั้ง SIM CARD จะทำการ BLOCK ตัวเองทำให้ไม่สามารถใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้จะต้องกดรหัส Puk Code ค่ะ
     • Re: Pin code
      vorakarn
      ต้องการรู้ PIN CODE ของหมายเลข 0810078893
      • Re: Pin code
       callcenter
       คุณ VORAKARN พบปัญหาการใช้งานอย่างไรแจ้ง CC ได้เลยนะคะ เพราะจากการตรวจสอบหมายเลขพบว่าวันที่ 31/10/2012 แจ้ง CC ขอรหัส PUK เพราะหากเป็นรหัส PIN ที่แจ้งขึ้นมาหลังจากใส่รหัส PUK เรียบร้อยแล้ว รหัส PIN จะเป็นตัวเลขที่ผู้ใช้บริการกำหนดขึ้นเองค่ะ สอบถามข้อมูลหรือพบปัญหาการใช้งานอย่างไรแจ้ง CC ได้เลยนะคะ
       • Re: Pin code
        vorakarn
        ต้องขอขอบคุณCC ในการช่วยเหลือเรื่องการตอบข้อมูล ความจริงผมเพียงต้องการอยากทราบ PIN CODE เริ่มต้นของSIM  ที่ผมได้รับมาเพึ่อเก็บไว้เป็นข้อมูลเท่านั้น ตอนนี้ยังไม่ได้มีการใส่รหัส PUK  ตามที่ทาง CC อาจเข้าใจว่าผมใส่ไปแล้ว จึงแจ้งมาเพื่อทราบ แต่ก็ยังอยากรู้ PIN  หวังว่าคงจะได้รับความช่วยเหลือเหมือนเดิม ขอบคุณครับ
        • Re: Pin code
         callcenter
         CC ยินดีดูแลนะคะ คุณ VORAKARN หากหน้าจอขึ้นรหัส PUK เพราะใส่รหัส PIN ผิดเกิน 3 ครั้ง ก็ใส่รหัส PUK ที่ CC แจ้งได้เลยค่ะ แต่รหัส PIN ตามที่แจ้งคือกำหนดใส่เลขอะไรก็ได้ที่จดจำง่าย 4 หลักด้วยตนเองได้เลยค่ะ        ++เมื่อวันที่ 31/10/2012 CC แจ้งข้อมูลตามโพสต์นี้เรียบร้อยแล้วค่ะ http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=56&qid=24942&ac=finc#3
         • Re: Pin code
          vorakarn
          กรณีใช้แบบเติมเงิน 12call แล้วต้องการซื้อapp บน google play store จะจ่าย เงินอย่างไร ถ้าไม่ใช้เป็นบัตรเคดิตร  ช่วยกรุณาตอบให้หน่อยครับ
          • Re: Pin code
           callcenter
           CC ดูแลพร้อมให้ข้อมูลกับคุณ vorakarn ที่โพสต์นี้เรียบร้อยแล้วนะคะ http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=56&qid=25514&ac=finc#1