11 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 มี.ค. 2011, 9:03 น. โดย 123pontip

  แชทซิม

  oummiiz
   แชทซิมใช้ไม่ได้มา3วันแล้วคะ เข้าแร้ว มันบอกว่า  Unable to login. Please verify your email and password. paying attention to upper and lower case characters. อ่ะคะ ลองไส่ อีเมลล์ กับ พาสเวิด กี่รอบๆก๊เหมือนเดิม ยกเลิก แร้วสมัครแชทซิมใหม่ ก็เหมือนเดิม ช่วยทีคะ
    • Re: แชทซิม
     callcenter
     คุณ oummiiz ลองตรวจสอบภาษา และตัวอักษรพิมพ์เล็ก  พิมพ์ใหญ่อีกครั้งนะคะ
     • Re: แชทซิม
      oummiiz
      ลองแร้วคะ ไม่ได้เรย ทำยังไงดีอ่ะคะ ?
      • Re: แชทซิม
       callcenter
       รบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าสามารถใช้งาน MSN ผ่าน Computer ได้หรือไม่คะ  หากสามารถใช้งานได้ปกติรบกวนแจ้งข้อมูลกลับมาอีกครั้ง  ยินดีประสานงานตรวจสอบให้ค่ะ 1.user ของ account MSN: 2.รุ่นยี่ห้อที่ใช้งาน: 3.เป็นทุกครั้ง/ หรือบางครั้ง: 4.เฉพาะบางพื้นที่/หรือเฉพาะบางเวลา:
       • Re: แชทซิม
        oummiiz
        ใช้คอมพิวเตอร์ ออนไลน์ได่ตามปกติคะ เป็นตลอดเวลาคะ ทุกที่คะ ก่อนหน้านี้ใช้มาได่ดีตลอด อีเมลล์ที่ใช้เล่น i_love_clash@msn.com รุ่นโทรศัพท์ที่ใช้ samsung star GT-S5233S คะ
        • Re: แชทซิม
         callcenter
         ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเพิ่มเติมเข้ามานะคะ   เอไอเอสได้รับเรื่องส่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำการตรวจสอบให้แล้วค่ะ  ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการค่ะ
         • Re: แชทซิม
          callcenter
          ขอแจ้งผลการตรวจสอบให้ทราบนะคะ   เนื่องจากในช่วงดังกล่าวมีผู้ใช้งานในระบบค่อนข้างมาก ทำให้พบปัญหาไม่สามารถเข้าใช้งานได้เป็นบางช่วงเวลา แนะนำให้เว้นช่วงการใช้งานเท่านั้นค่ะ
          • Re: แชทซิม
           oummiiz
           เว้นระยะนานแค่ไหนอ่ะคะ พอดีว่า สมัครแระใช้ไม่ได้มาเป็นอาทิตย์แล้วคะเนี่ย จนจะตัดรอบอีกรอบแล้วคะ วันที่ 20 นี้ สรุปคือสมัครเสียเงินฟรีไม่ได้เล่นเรยอ่าคะอาทิตย์นึงเต็มๆ
           • Re: แชทซิม
            callcenter
            ลองเปลี่ยนช่วงเวลาในการใช้งานดูก่อนนะคะ
            • Re: แชทซิม
             monokoro19
             พรุ่งนี้ผมจะเข้าไปที่AISอีกที
             • Re: แชทซิม
              callcenter
              ข้อขัดข้องบริการ Chat SIM ได้แก้ไขเรียบร้อยในวันที่ 19/01/2011 แล้วนะครับ คุณ oummiiz เข้าใช้งานได้เป็นปกติแล้วหรือยังเอ่ย   ส่วนกรณีของคุณ monokoro19 หากเป็นเฉพาะเมลที่ใช้งานเมลเดียว เมลอื่นๆสามารถเข้าใช้งานได้ปกติ รบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมตามด้านล่างเพื่อตรวจสอบให้อีกทีนะครับ   1.user ของ account MSN: 2.รุ่นยี่ห้อที่ใช้งาน: 3.เป็นทุกครั้ง/ หรือบางครั้ง: 4.เฉพาะบางพื้นที่/หรือเฉพาะบางเวลา:
              • Re: แชทซิม
               123pontip
               มันขึ้นเหมือนกันแล้ว เบื่อมากเลย เล่นไม่ได้เรย สองวันแรกที่ซื้อมาเข้าได้สบาย พอวันที่สาม เข้าเล่นมั้งไม่ได้มั้ง วันที่สี่ไม่ได้เรย ขึ้นภาษาอังกิดตลอด  123-tip@windowslive.com มือถือรุ่น copy lg lollipop เป็นทุกครั้ง ตลอดเวลา ทุกพื้นที่เลย   รบกวนเเก้ไขให้หน่อยนะคร่ะ ไม่ทราบมันเป็นเพราะอะไร คิดว่าเกี่ยวกับมือถือ แต่พอเปลี่ยนเหมือนถือเล่น ไม่ว่าจะโนเกีย ไอโมบาย หรือรุ่นไรก็มีปัญหาหมด เบื่อมาก นิก็จะครบอาทิตยฺนึงอีกและต้องเยตังอีกยังไม่ได้เล่นดี