3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ก.พ. 2011, 14:15 น. โดย onaccount

  ช่วยด้วยค่ะ ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เลย

  my_bkate
   เรียนทางเจ้าหน้าที่ AIS ทุกท่าน ดิฉันเป็นครูครูที่เพิ่งมาบรรจุใหม่ บริเวณตำบลต้นยวน อำพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี เนื่องด้วย บริเวณโรงเรียนบ้านป่าตง และบริเวณใกล้เคียง อยู่ห่างไกลจากพื้นที่รับสัญญาณโทรศัพท์มาก ทำให้บริเวณโรงเรียนและบริเวณใกล้เคียงไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เลย การติดต่อกับโลกภายนอกจึงเป็นไปอย่างยากลำบากมาก วันไหนไฟดับ การติดต่อจะทำไม่ได้เลย ชาวบ้านส่วนใหญ่จะขึ้นแผนรับสัญญาณโทรศัพท์ อต่ถ้าช่วงไหนฝนตก หรือแดดจ้าเกินไปสัญญาณก็ไม่มีเลย การรับข่าวสารของทางโรงเรียนก็มีความยากลำบากมาก จึงขอความกรุณาให้ทาง AIS ช่วยตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์บริเวณโรงเรียนบ้านป่าตงให้ด้วยค่ะ ที่อยู่นะค่ะ โรงเรียนบ้านป่าตง หมู่ 12 ตำบลต้นยวน อำเภอนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี สงสารครู ชาวบ้าน และเด็กที่เป็นอนาคตของชาติด้วยน่ะค่ะ ขอกราบขอบพระคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ
    • Re: ช่วยด้วยค่ะ ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เลย
     callcenter
     ขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยนะคะ  และเราได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการตรวจสอบปัญหาให้กับคุณแล้วนะคะ  และจะมีการแจ้งผลให้ทราบอีกครั้งค่ะ
     • Re: ช่วยด้วยค่ะ ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เลย
      callcenter
      ตรวจสอบพบว่าพื้นที่ดังกล่าวเป็นปัญหา  ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการจัดเก็บข้อมูล  เพื่อรอเสนออนุมัติขยายสัญาณต่อไปค่ะ   ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ
      • Re: ช่วยด้วยค่ะ ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เลย
       onaccount
       เรียนเจ้าหน้าที่ AIS ทุกท่านคะ   ดิฉันพักอยู่ โรงแรม เดอะเร้สซิเด้น จ.เชียงใหม่ อยู่ใกล้สนามบิน เวลามีลูกค้าโทรมา ไม่ค่อยติดเลย  และบางทีโทรไปหาลูกค้าก็โทรออกไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร  ทั้งๆ ที่โทรศัพท์ ก็มี 2 เครื่อง เป็นทั้่ง 2 เครื่องเลย แต่เป็นซิม ของ 1 2 Call เหมือนกัน ซึ่งเบอร์ที่ใช้ อยู่เชียงใหม่ตอนนี้คือเบอร์ 0861112234 คะ ช่วยตรวจสอบให้ด้วยคะ เพราะจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ในการติดต่อ กับลูกค้า ขอความช่วยเหลือด่วนคะ     ขอกราบขอบพระคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ