5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ก.ค. 2013, 8:13 น. โดย callcenter

  รบกวนบล็อกเบอร์โทรเข้าให้หน่อยค่ะ

  namfon_m
   เนื่องจากมีเบอร์โทรศัพท์ที่ไม่รู้จัก โทรมาก่อกวน ประมาณว่าโชว์เบอร์แล้วก็วางสาย วันนึงหลายครั้ง เบอร์ 0832293132, 0822385368 ช่วยบล็อกให้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
    • Re: รบกวนบล็อกเบอร์โทรเข้าให้หน่อยค่ะ
     callcenter
     ติดต่อกลับ  คุณ namfon_m  ไม่ต้องการสมัครบริการแล้วค่ะ
     • Re: รบกวนบล็อกเบอร์โทรเข้าให้หน่อยค่ะ
      power802
      ไม่ทราบว่าจะป้องกันการโทรเข้าของเบอร์ที่โทรเข้าแล้วขึ้นว่า"เบอร์ไม่รู้จัก"ยังไงครับ
      • Re: รบกวนบล็อกเบอร์โทรเข้าให้หน่อยค่ะ
       callcenter
       จะไม่สามารถทำรายการได้นะคะ เนื่องจากเบอร์ที่โทรเข้ามานั้นอาจทำการซ่อนหมายเลขไว้ที่ระบบหรือตัวเครื่อง จึงทำให้มองไม่เห็นหมายเลข เมื่อโทรเข้าหาคุณ power802    โดยคุณ power802 จะทำรายการเลือกรับสายหมายเลขที่ต้องได้เท่านั้น โดยกำหนดได้ 20 หมายเลข และกำหนดเบอร์ที่ไม่ต้องการรับสายได้ 20 หมายเลข ผ่านบริการ Call Screening ค่าบริการเดือนละ 32.10 บาท    หากสนใจสมัครบริการรบกวนแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ 1.คุณเปลี่ยนโปรโมชั่นครั้งล่าสุด ผ่านช่องทางไหนคะ 2. คุณสมัครบริการ เหมา เหมา Pack อะไร ใน 7 วันที่ผ่านมา 3.หมายเลขนี้มีการสมัครเติมเงินผ่านบัตรเครดิต หรือบัญชีธนาคารไว้หรือไม่ หากมีผูกไว้กับธนาคารใด 4. คุณมี Internet Package หรือไม่ และ Internet Package ที่ใช้ปัจจุบันคือ Pack อะไร 5.หมายเลขที่ต้องการรับสาย 20 หมายเลข 6.หมายเลขที่ไม่ต้องการรับสาย 20 หมายเลข
       • Re: รบกวนบล็อกเบอร์โทรเข้าให้หน่อยค่ะ
        power802
        ถ้าผมจะสมัครบริการ Call Screening   ไม่ทราบว่าคำถามข้อ 2,3และ 4 มันเกี่ยวยังไงกับบริการ Call Screening   ครับ  ถ้าจะสมัครทำไมต้องตอบคำถามหลายข้อจังครับ
        • Re: รบกวนบล็อกเบอร์โทรเข้าให้หน่อยค่ะ
         callcenter
         ค่ะ คุณ power802 เนื่องจากเป็นการตรวจสอบความเป็นใช้งานหมายเลขและดูแลสิทธ์ของผู้ใช้งานป้องกันบุคคลอื่นแอบอ้างทำรายการ CC จึงต้องขอทราบเพื่อเป้นข้อมุลประกอบการทำรายการสมัครบริการเลือกรับสายให้นะคะ แต่หากคุณ power802 ไม่สะดวกแจ้งข้อมุลก็สามารถกดทำรายการสมัครบริการเลือกรับสายที่ตัวเครื่องได้เลย เพียงกด  *189 นาทีละ 3.21 บาท(รวม VAT) ได้เช่นกันค่ะ