6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ม.ค. 2011, 19:33 น. โดย callcenter

  ถามเรื่อง Freshy sim กับ Zheza zim

  benzs103
   อยากจะทราบว่า โปรโมชั่นทั้ง 2 นี้ยังมีอยู่ไหมครับ   คือ Freshy sim เบอร์เก่าผมที่ใช้มาปีกว่ามันหายไป โดนระงับแล้วด้วย   แบบว่าอยากจะได้เบอร์ใหม่ที่เป็น Freshy sim หรือ Zheza zim ก้ได้ครับ
    • Re: ถามเรื่อง Freshy sim กับ Zheza zim
     callcenter
     สำหรับ Freshy sim หมดโครงการรับซิมแล้วค่ะ      Zheza zim สามารถรับซิม ที่ AIS Shop ได้ทุกสาขา  เฉพาะสาขาที่ยังมีซิมอยู่ เนื่องจากซิมใกล้หมดแล้ว สำหรับเงื่อนไขการขอรับ SIM Zheza zim   - ต้องเป็นสมาชิก Zheza.com  โดยสมัครสมาชิก ผ่าน Web site Zheza.com - ต้องมีระดับการเล่นตั้งแต่ Level 3 ขึ้นไป
     • Re: ถามเรื่อง Freshy sim กับ Zheza zim
      benzs103
      Zheza zim ยังมีอยู่เหรอครับ   แล้วในอนาคต จะมีซิมคล้ายๆแบบนี้ออกมาเอาใจวัยรุ่น อีกไหมครับ   ผมเสียดาย Freshy sim อันนั้นมาก ใช้มาปีกว่าแล้ว
      • Re: ถามเรื่อง Freshy sim กับ Zheza zim
       benzs103
       สาขาไหน ยังมีเหลืออยู่มั่งอะครับ อยากได้มาก   หน้งที่ผมอยู่ใกล้ที่มี AIS Shop ก้จะมี   -เซ็นทรันพระราม2 -เดอะมอลล์บางแค -เซ็นทรันปิ่นเกล้า -สยามพารากอน   แค่ 4 ที่นี้แหละครับที่ผมสะดวก นอกนั้นไปไม่เป็น - -
       • Re: ถามเรื่อง Freshy sim กับ Zheza zim
        callcenter
        Zheza  Zim ยังมีให้บริการอยู่ค่ะ  โดยติดต่อได้ที่ AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศรวม Mini Shop สยามพารากอน (ยกเว้น Serenade Club)+ Mini Shop สาขาเกาะสมุย + 12Call! Shop สาขา ดิจิตอลเกตุเวย์   แต่เืนื่องจากซิมการ์ดใกล้จะหมดแล้ว ดังนั้นบางสาขาอาจจะไม่มีสินค้านะคะ
        • Re: ถามเรื่อง Freshy sim กับ Zheza zim
         benzs103
         ขอถามอีกเรื่องครับ   ตอนนี้ ais ยังมีบริจากแจกซิมฟรีอยู่ไหมครับ   คือจะขอสักเบอร์นึงมาให้น้องใช้ครับ คือน้องทำเครื่องหาย   แล้วก้ซื้อเครื่องมือ 2 ถูกๆให้ใช้ไปก่อน แต่ผมลืมซื้อซิมมาด้วย   ว่าจะให้ตังน้องไปซื้อกลัวจะได้อย่างอื่นที่ไม่ใช่ซิมกลับมาอ่ะดิครับ   คือผมไม่ค่อยว่างไปซื้อด้วย เพราะผมเรียนเลิกเย็นอะครับ   ยังไงก็ช่วยหน่อยละกันครับ
         • Re: ถามเรื่อง Freshy sim กับ Zheza zim
          callcenter
          หากยังไม่มีหมายเลขในระบบเอไอเอสและสนใจเปิดใช้งานในระบบ1-2-Call   เอไอเอสยินดีจัดส่งซิมการ์ด 1-2-Call ให้ฟรี!! ค่ะ แต่จะไม่สามารถเลือกหมายเลขได้   โดยซิมการ์ดที่ส่งให้นี้จะเป็น Freedom Sim      หากคุณต้องการเปลี่ยนเป็นโปรโมชั่นอื่น สามารถเปลี่ยนได้ภายหลังค่ะ ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยน 30 บาท หรือเปลี่ยนผ่านเว็บไซต์  ภายใน 31/03/2011  เสียค่าธรรมเนียม 15 บาท เท่านั้นค่ะ  หากต้องการให้เจ้าหน้าที่ทำการจัดส่งซิมการ์ดให้  คุณสามารถแจ้งข้อมูลกลับเข้ามาได้ดังนี้ค่ะ   1. ชื่อ - นามสกุล 2. หมายเลขบัตรประชาชน 3. ที่อยู่ในการจัดส่งเอกสาร 4. หมายเลขที่สามารถติดต่อกลับได้สะดวก   โดยแจ้งข้อมูลเข้ามาที่ บริการ iCall     http://www.ais.co.th/callcenter/th/call_center.html    ได้เลยค่ะ