3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 ม.ค. 2011, 16:45 น. โดย callcenter

  โปร net sim

  nuye
   สอบถามว่า  ใช้โปร net sim 799  (ใช้ GPRS ได้ไม่จำกัด)  แต่ทำไมยอดค่าใช้บริการที่แจ้งมามากกว่ายอดที่ใช้ (ค่าใช้จ่ายน่าจะอยู่ไม่เกิน 900 บาท (โปร+VAT 7%)  ยอดค่าใช้บริการมากทุกเดือนเลย  ถ้าไม่เป็นไปตามโปรที่ว่า ใช้ GPRS ได้ไม่จำกัด  จะได้ชำระยอดที่คงค้างอยู่  และยกเลิกบริการดังกล่าว
    • Re: โปร net sim
     callcenter
     สำหรับค่าบริการที่เกิดขึ้น ตรวจสอบจากใบแจ้งค่าใช้บริการพบว่าเป็นค่าบริการที่เกิดจากการดาวน์โหลดข้อมูล ซึ่งไม่รวมอยู่ในโปรโมชั่นที่เลือกใช้งานค่ะ  เบื้องต้นแนะนำตรวจสอบรายละเอียดการใช้งาน ฟรี !!  ผ่าน eService  ก่อนนะคะ
     • Re: โปร net sim
      nuye
      ค่าบริการที่เกิดจากการดาวน์โหลดข้อมูล ซึ่งไม่รวมอยู่ในโปรโมชั่นที่เลือกใช้งาน สอบถามหน่อยครับว่า  การดาวน์โหลดข้อมูลนั้น  ดาวน์โหลดผ่านอินเตอร์เน็ตหรือ GPRS (เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต) แล้วโปรที่ใช้อยู่นั้น ใช้ได้ไม่จำกัด (ใช้เน็ตหรือว่าแชทหรือว่าดาวน์โหลดข้อมูลผ่านเน็ตได้ไม่จำกัด) ใช่มั้ยครับ แล้วบริษัทจะมาแนะนำให้ใช้ทำไม  อย่างนี้เอาเปรียบลูกค้าหรือเปล่า
      • Re: โปร net sim
       callcenter
       สำหรับข้อมูลที่ดาวน์โหลดเป็นข้อมูลที่ดาวน์โหลดจากผู้ให้บริการ Content  และก่อนการดาวน์โหลดจะมีข้อมูลแจ้งเกี่ยวกับค่าบริการให้ทราบก่อนดาวน์โหลด     หากต้องการดาวน์โหลดฟรี   เอไอเอสจะมี www.mobilelife.co.th  ให้ดาวน์โหลด โดยจะต้องเลือกที่หัวข้อ Free Download เท่านั้นค่ะ