5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 ม.ค. 2011, 18:14 น. โดย callcenter

  ถามเรื่อง ซิม โฮมโซน หน่อยครับ

  benzs103
   มันเป็นซิมอะไรเหรอครับ   พอดีผมเป็นเว็บหาเบอร์สวยอยู่ดีๆ   ก้ไปเจอเข้าเป็นรูปภาพ   เลยว่าจะขอสอบถามอะครับ ว่ามันเป็นซิมอะไร   แถวบ้านผมไม่เห็นมีขายเลย   แล้วไม่เห็นมีประกาศ อะไนเกี่ยวกับซิมนี้เลย
    • Re: ถามเรื่อง ซิม โฮมโซน หน่อยครับ
     callcenter
     โฮมโซน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบริการวัน-ทู-คอล!  + ราคาซิมการ์ด 50 บาท จำหน่ายที่ Telewiz หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วไปค่ะ  อัตราค่าโทร  +โทรออกเมื่ออยู่ในพื้นที่จังหวัดที่ซื้อซิมโฮมโซน เพียงนาทีละ 75 สตางค์ ทุกเครือข่าย ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง (ดูได้จากSticker หน้ากล่องที่ลูกค้าซื้อซิม ว่าเป็นซิมโฮมโซนของจังหวัดใด) +โทรออกเมื่ออยู่นอกพื้นที่ นาทีละ 2 บาท ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง เช่น ซื้อซิมอยุธยา แต่ไปโทรออกเมื่ออยู่ที่จังหวัดอื่นจะคิดนาทีละ 2 บาท เป็นต้น +เติมเงิน 200 บาท ใช้งานได้ 30 วัน    จังหวัด 12 จังหวัดค่ะ 1.พระนครศรีอยุธยา 2.สมุทรสาคร 3.ฉะเชิงเทรา 4.เชียงราย 5.พิษณุโลก 6.ขอนแก่น 7.อุบลราชธานี 8.นครราชสีมา 9.สุราษฎร์ธานี 10.สงขลา 11.นครศรีธรรมราช 12.สตูล
     • Re: ถามเรื่อง ซิม โฮมโซน หน่อยครับ
      benzs103
      แล้ว กรุงเทพ ไม่มีเหรอครับ   ทำไมต้องเป็นแค่ 12 จังหวัดนี้อะครับ
      • Re: ถามเรื่อง ซิม โฮมโซน หน่อยครับ
       callcenter
       จังหวัดกรุงเทพ ไม่ได้จัดร่วมโครงการโฮมโซน นะคะ  เพราะเลือกเป็นจังหวัดหลักๆ ของในแต่ละภูมิภาคค่ะ   โดยต้องการให้กลุ่มผู้บริโภคในจังหวัดเหล่านี้เป็นตัวแทนกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน ให้ชัดเจน หลากหลาย และทั่วถึง ซึ่งอัตราค่าบริการที่เสนอไปจะได้นำมาปรับปรุงให้เหมาะสมกับแต่ผู้ใช้บริการในแต่ละจังหวัดและจะมีการพิจารณาขยายพื้นที่ขายซิม Home Zone กับพื้นที่อื่น ในโอกาสต่อไปค่ะ
       • Re: ถามเรื่อง ซิม โฮมโซน หน่อยครับ
        benzs103
        แล้วถ้าสมมุติผมจะใช้ซิมนี้   ผมก็ต้องไปซื้อที่ สมุทรสาคร ดิ เพราะอยู่ใกล้ กรุงเทพฯ สุด   แล้ว โฮมโซน แปลว่าอะไรครับ "เขตบ้าน" เหรอครับ   แล้วตอนนี้ โปรฯ นี้หมดยังครับ
        • Re: ถามเรื่อง ซิม โฮมโซน หน่อยครับ
         callcenter
         ขอบคุณคุณBenzS103  ที่สนใจใช้งานวันทูคอลค่ะ สำหรับซิมโฮมโซน เปิดจำหน่ายตั้งแต่ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552  - 31 พฤษภาคม 2553   สิ้นสุดแล้วนะคะ  สำหรับผู้ที่เปิดหมายเลข สามารถ ใช้งานได้ถึง 31 กรกฏาคม 2554  ค่ะ แนะนำตรวจสอบซิมการ์ดวันทูคอลที่เปิดจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ    http://www.ais.co.th/12call/th/sim-card.html