4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 มี.ค. 2011, 14:30 น. โดย jaaaaa

  iPhone 3GS ใช้แพ็คเกจ Smart Phone Medium ไม่ได้

  art
   ผมใช้ไอโฟนรุ่น 3GS ก่อนที่เอไอเอสจะเอาไอโฟนมาขาย ตอนนี้เห็นใน e service มีโชว์แพ็คเกจ Medium  519 บาท สำหรับสมาร์ทโฟน ระบุด้วยว่า "แพ็คเกจของคุณ" เลยโทรไปขอสมัครใช้ แต่เจ้าหน้าที่บอกว่าใช้ไม่ได้ ต้องเป็นเครื่องของเอไอเอสเท่านั้น ถ้าต้องการจะใช้ ต้องเพิ่มเงินเป็น 619 บาท อยากถามว่าในช่วงนั้นเอไอเอสไม่เอาเครื่องเข้ามา ลูกค้าก็ต้องไปซื้อเครื่องจากที่อื่นจะให้ทำยังไง ทั้ง ๆ ที่เป็นลูกค้าเอไอเอสมาตลอด แต่รู้สึกเหมือนโดนบังคับ
    • Re: iPhone 3GS ใช้แพ็คเกจ Smart Phone Medium ไม่ได้
     callcenter
     ขอบคุณที่คุณ art  แนะนำโปรโมชั่นเข้ามานะคะ   สำหรับโปร iPhone Medium 519  บาท  เป็น Promotion พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่อง iPhone ที่จำหน่าย โดย Mobile From Advance เท่านั้น โดยจัดขึ้นตามระยะโครงการและมีเงื่อนไขการสมัครในการซื้อเครื่องในการใช้งานด้วยค่ะ  ทั้งนี้  สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ใช้เครื่อง iPhone ทุกรุ่น จาก AIS ค่ะ  เราจึงได้จัดโปรโมชั่นใหม่ให้สามารถใช้งานได้เช่นกัน จึงมีอัตราที่แตกต่างตามเงื่อนไขของโปรโมชั่นค่ะ
     • Re: iPhone 3GS ใช้แพ็คเกจ Smart Phone Medium ไม่ได้
      art
      อยากจะถามว่า เอไอเอสจะทำยังไงสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องไอโฟนมาใช้ในช่วงก่อนหน้านี้ที่เอไอเอสไม่ยอมเอาเข้ามาจำหน่ายเหมือนผู้ให้บริการรายอื่น เพราะถ้าเป็นปัจจุบันรุ่น iPhone 4 แล้วลูกค้าไปซื้อเครื่องจากที่อื่นมาก็เข้าใจได้ว่าควรไม่ได้รับสิทธินี้เพราะเอไอเอสมีเครื่องจำหน่ายเช่นกัน แต่กรณีนี้คือช่วงก่อนหน้าที่เอไอเอสไม่มีเคร่ื่องจำหน่าย ประเด็นอยู่ตรงนี้ครับ หรือว่าจะต้องบังคับให้ลูกค้าซื้อเครื่องใหม่จากเอไอเอสอีกทีแล้วมาขอใช้แพ็คเกจตรงนี้ ถ้าไม่อย่างนั้นก็ต้องจ่ายแพงต่อไปเหรอ อีกอย่างคือทำไมไปโชว์โดยใช้คำว่า "แพ็คเกจของคุณ" ใน e service ล่ะครับ ไม่มีคำอธิบายหรือ remark อะไรด้วย เวลาอ่านแล้วจะคิดยังไง
      • Re: iPhone 3GS ใช้แพ็คเกจ Smart Phone Medium ไม่ได้
       callcenter
       ต้องขออภัยด้วยค่ะ เนื่องจากโปรโมชั่น iPhone Medium 519 เป็น Promotion พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่อง iPhone ที่จำหน่าย โดย Mobile From Advance เท่านั้น กรณีที่คุณ art ใช้งานเครื่อง iPhone ที่ไม่ใช่ของ MFA ขอแนะนำรับสิทธิ์เป็นโปรโมชั่น Medium 619 Baht แทนค่ะ อย่างไรแล้วขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะที่คุณแจ้งเข้ามานะคะ  เรายินดีเสนอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไปค่ะ
       • Re: iPhone 3GS ใช้แพ็คเกจ Smart Phone Medium ไม่ได้
        jaaaaa
        เพิ่งเจอมากับตัวเองเลยค่ะ AIS จะเอาเปรียบผู้บริโภคอะไรนักหนา ในเมื่อคุณก็ไม่ได้มีการจำหน่าย iPhone 3GS มาก่อนหน้านี้ เหมือนมัดมือชก คือถ้าอยากใช้แพ็คเกจนี้นัก ก็จ่ายเพิ่ม 100 ถามหน่อยเหอะ เพื่ออะไรหรอ เงิน 100 นึง เอาไปทำอย่างอื่นได้ตั้งเยอะนะ คิดว่าคุณควรจะ remark ใน App ให้มันชัดเจนไปเลย อย่างที่ข้างบนเค้าบอก จะได้ไม่ต้องเสียเวลาโทรเข้าไป Call Center ให้มันเปลืองค่าโทรเล่นค่ะ