5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 ก.พ. 2012, 13:30 น. โดย callcenter

  เพลงรอสายผิดเพลง

  mamiew
   พี่คะทำไมเพลงรอสายไม่ใช่เพลงที่เลือกอ่า ช่วยเปลี่ยนให้หน่อยได้ไหมคะ เป็นเพลง เธอยัง....โปเตโต้อ่ะคะ
    • Re: เพลงรอสายผิดเพลง
     aday
     พี่ครับช่วยแก้เพลงรอสายให้หน่วยครับคือมันผิดเพลงที่ผมขอไว้ครับผมขอเพลงรอสาย เพลงเพื่อมวลชน แต่กลับได้อีกเพลงนึ่งไม่ทราบว่าเพราะอะไรครับผมก็ทำตามทุกอย่างแล้วนี่ครับ  *789328127752017 มีทางแก้ไม่ครับยังไงขอฝากๆทีมงานช่วยรบกวนดูให้หน่วยนะครับ ขอบคุณครับ
     • Re: เพลงรอสายผิดเพลง
      callcenter
      คุณ mamiew ครับ CC ตรวจสอบจากหมายเลขที่ลงทะเบียนไว้ ไม่ได้สมัครบริการเสียงเพลงรอไว้นะครับ ทั้งนี้ CC รบกวนคุณ mamiew แจ้งหมายเลขที่ต้องการจัด Profile เสียงเพลงรอสาย  ให้ CC ดูแลต่อไป หรือคุณสามารถจัด Profile ด้วยตนเองได้ที่ http://www.callingmelody.net/ ครับ
      • Re: เพลงรอสายผิดเพลง
       callcenter
       CC ตรวจสอบแล้วนะครับ เพลงที่คุณแจ้งมานั้น ยังไม่ได้รับการดาวน์โหลดนะครับ เนื่องจากจำนวนเงินไม่เพียงพอ CC แนะนำให้เติมเงินให้เพียงพอแล้วทำการดาวน์โหลดเพลงที่ต้องการอีกครั้งครับ และคุณสามารถสามารถจัด Profile อัลบัมเพลงขงคุณได้ด้วยตนเองง่ายๆเพียงเข้าใช้บริการที่ http://www.callingmelody.net/ ครับ
       • Re: เพลงรอสายผิดเพลง
        paibongza
        *78999511908   โหลดไปแร้วนะครับ แต่ไม่รู้ได้เพลงอะไร หักเงินผมไปด้วย   T-T ช่วยเช็คเพลง รอสาย เบอร์ 082-1792122 ให้หน่อยครับ ว่ามี กี่เพลง ถ้ามี 2เพลง ขอเอาแค่ 1เพลง นะครับ เอาเพลง จากนี้ไปจนนิรันดร์ นะครับ แต่ตอนนี้เพลงรอสาย คือเพลง จากนี้ไปจนนิรันดร์ เพราะไปโหลดใน เพลงฟรีสุดฮิต  แต่ไม่แน่ใจว่ามีกี่เพลง ช่วยหน่อยนะครับครับ ขอบคุณมากนะครับ
        • Re: เพลงรอสายผิดเพลง
         callcenter
         CC ตรวจสอบหมายเลข สำหรับเพลงรอสาย ปัจจุบันมีเพลงเดียว คือเพลง จากนี้ไปจนนิรันดร์ ของ ศิลปิน จิรากร สมพิทักษ์ ค่ะ          ++ทั้งนี้คุณสามารถเลือกดาวน์โหลดเพลงฟรีประจำสัปดาห์ รวมถึงตรวจสอบและจัดโปรไฟล์เสียงเพลงรอสายได้ด้วยตนเองที่ http://www.callingmelody.net/ ค่ะ