2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 12 ก.พ. 2011, 21:55 น. โดย karnnana

  การเข้าไปซื้อiphone4

  karnnana
   อยากทราบว่าทางaisทำไมถึงไม่ทราบการเข้าของเครื่องiphoneหละคับ น่าจะทำให้ออนไลน์ไปเลยว่ามีเครื่องรึป่าวจะได้ไม่ต้องเกิดการเสียเวลาของลูกค้า ที่ต้องคอยเดินไปถามทุกวัน ถามทางร้านก็บอกไม่ทราบว่าของจเข้าเมื่อไหร่ บ้างร้านก็ไม่ทราบว่าจะเข้าร่วมโครงการรึป่าว ใจก็อยากจะใช้บริการของais ซึ่งรอเครื่องมาตั้งแต่ต้อนปีแล้วจนตอนนี้ยังไม่มีเครื่องเลย ไม่ทราบว่าทางaisจะทำอย่างไรลูกค้าจะได้แน่ใจว่าที่ศูนย์ไหนเดินไปแล้วไม่ผิดหวังบ้าง
    • Re: การเข้าไปซื้อiphone4
     oftheair
     เห็นด้วยกับ จขกท ค่ะ ยิ่งลูกค้าปัจจุบัน AIS น่าจะอำนวยความสะดวกให้ เช่นสามารถจองได้   อ่านจาก จขกท แสดงว่าต้องตามล่าหา iPhone4 จาก AIS มาหลายรอบแล้ว ซึ่งเรากำลังจะออกล่าเหมือนกัน จึงเริ่มคิดที่จะไปซื้อที่อื่นและอาจจะย้ายค่ายเนื่องจากค่ายอื่นให้เราจองได้ถึงแม้จะต้องรอเครื่องประมาณ 14 - 21 วัน ก็ยังดีกว่าจะต้องไปตามล่าหาเครื่อง AIS ตามร้าน ศูนย์ต่างๆ พอดีไม่ว่างขนาดนั้นนะค่ะ อีกทั้งอยากจะลองใช้ 3G ด้วย   ทั้งๆที่ไม่อยากจะเปลี่ยนค่ายเลยแต่หาก AIS ไม่สามารถ support ความต้องการของเราด้วยการอำนวยความสะดวกในการซื้อเครื่อง เราคงต้องไปจริงๆ และตั้งใจว่าจะไปจองเครื่อง iPhone4 สัก 2 เครื่องคงต้องไปค่ายที่อำนวยความสะดวกให้ค่ะเพราะว่าอยากใช้แล้ว   เสียดายนะค่ะ คิดไม่ถึงว่า ระดับ AIS จะไม่สามารถจัดการกับปัญหานี้ได้
     • Re: การเข้าไปซื้อiphone4
      karnnana
      ใช่คับผมล่ามานานมากไปกี่ที่ก็หมดและบางที่ไปแล้วก็เจอปัญหาเครื่องเพิ่งเข้ามาเมื่อวานแต่วันนั้นที่ไปเพิ่งหมดอะไรทำนองนี้บ่อยมากเลยรู้สึกแย่มากๆคับ   เมื่อไหร่จะทำให้ลูกค้ามีความสบายใจและสะดวกสักทีเบื่อมาก