4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ก.พ. 2011, 23:12 น. โดย comworm14

  การติดต่อ call center

  comworm14
   มีปัญหาและน่าเบื่อมากที่สุด ขอใช้คำไม่สุภาพหน่อยนะครับ ชุ่ยมาก ผมติดต่อ call center เข้าไปโดยใช้เบอร์รายเดือนจะติดต่อเกี๋ยวกับอีกเบอร์หนึ่งที่ใช้เน็ตอยู่เนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับเน็ต แล้วพนักงานก็โอนต่อให้กับพนักงาน one2call รอครับ 5 นาทีแล้ว 10 นาทีแล้ว ให้นั่งฟังเพลงไป สนุกมากเลยครับ(งี่เง่ามาก) ไม่รู้คิดอะไรกันอยู่ มีพนักงานอยู่ไหม ผมกดวางไปครับ แต่ต้องโทรใหม่เพราะต้องการทราบปัญหา อีกแล้วครับ อีหรอบเดิม ครั้งนี้ปาเข้าไป 15 นาทีก็ยังไม่มีหมาสักตัวมารับ ปิดไปเถอะครับ one2call ถ้าไม่ตั้งใจบริการลูกค้า  เบื่อ เซ็ง ถ้าแน่จริงโทรกลับหาผมได้ครับ 0812802274 กำลังอารมณ์ร้อนเลย
    • Re: การติดต่อ call center
     onejame2
     ใช่เลยคับ  ผมโทรไปหายรอบแล้ว แต่ละรอบ รอนานมาก ผมจะโทรไปให้เช็ค รหัสบัตรเติมเงิน   ว่ามันเติมไปยังแค่นี้ ดันไม่มีคนรับเซงมาก
     • Re: การติดต่อ call center
      comworm14
      ช่วยกันหน่อยครับ นี่ขนาดผมใช้เบอร์รายเดือนโทรไปนะครับ เคยใช้เบอร์ one2call โทรไปครับ โทรไปเหอะ รอเป็นชาติ แม่งทำห่าอะไรกันก็ไม่รู้ครับ ไปไหนกันหมดครับ เห็นกระทู้อื่นเจ้าหน้าที่ AIS มาตอบกันจัง กระทู้นี้แน่จริงมาดิ หรือไม่ก็โทรกลับมา จะเล่นถึงผู้บริหารเลย งั้นก็เล่นผ่าน คบส ก็ได้ ลืมไปครับอยากให้ทุกคนได้รู้ ที่เขาให้รอนานก็เพื่อเราจะได้เสียเงินให้มากเข้าไว้ครับ ปัญญาอ่อนคิดกันได้ไงเนี้ย เปิดให้ฟังกันเข้าไปเหอะเพลง กูอยากฟังตายล่ะ
      • Re: การติดต่อ call center
       onejame2
       ผมว่าไม่มีพนักงานอยู่แน่เลย     ผมข้องใจตรงที่บอกว่า บริการ24ชั่วโมงนี้อะ ปกติผม โทรไปตอนกลางวัน ก้อรับเร็วอะ กลางวันคนใช้บริการ น่าจะเยอะว่ากลางคืนจิงไหม แล้วนี่กลางคืนโทรไปหลายครั้ง ก้อบอกแต่ว่า กำลังให้บริการลูกค้าคนอื่นอยู่ มันยังเนี้ย เซง
       • Re: การติดต่อ call center
        comworm14
        นั้นแหละครับ อย่าไปเปิดมันเลย 24 ชั่วโมง 8 ชั่วโมงก็พอแล้วมั้ง กลางวันกลางคืนพอกันครับ ปล่อยให้ฟังเพลงนาน ขายได้ไหมล่ะเพลงนะ