4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 28 ก.พ. 2011, 22:14 น. โดย googlebyby

  โปรขี้โกง

  sakoldararat
   สมัครโปร 9 บาทโทรฟรี ตั้งแต่ 6.30 น รอSMS ตอบรับจนถึง 13.30 ไม่ได้รับการตอบรับ เพื่อนโทรหา 13.45 โทรกลับหาเพื่อน 13.46 ได้รับ SMS ตอบรับ 13.49 ระหว่างโทร สรุประหว่างโทร ต้องเสียค่าสมัคร 9 บาท ค่าโทรนาทีละบาท ถ้าโทรนานเงินคงหมดแน่
    • Re: โปรขี้โกง
     sakoldararat
     โปรนี้ไม่จำเป็นอย่าสมัครครับ ผมสมัครครั้งที่แล้วกว่าจะตอบรับก็เกือบชั่วโมง แต่ครั้งนี้สมัครตั้งแต่ 6.30 กว่าจะตอบรับ 13.49 ครับ  ต้องรอถึง 7 ชั่วโมงครับ(หมดความจำเป็นที่จะโทรในเครื่อข่ายเดียวกันแล้ว) เท่ากับเราต้องเสียค่าสมัคร 9 บาทไปฟรี ถ้าโทรระหว่างไม่ได้ได้รับ SMS ก็ต้องจ่ายค่าโทรตามปกติ และหลังจากได้รับ SMS ก็ทำให้เราเสียค่าใช้จ่ายในการโทรนอกเครือค่ายเพิ่มขึ้น จากเคยโทรนาทีละ 50 สตางค์ ต้องโทรนาทีละบาท
     • Re: โปรขี้โกง
      sakoldararat
      ต่อครับ แล้วมันดันแอบส่ง SMS มาตอนที่ผมโทรหาเพื่อน(นอกเครือข่าย) ซึ่งตอนนั้นผมคิดว่า มันไม่ยอมรับโปรที่ผมสมัครตอนเช้าแล้ว(โปร*500*10) ถ้าผมโทรไปนานเท่ากับผมต้องจ่ายนาทีละบาทโดยไม่รู้ตัว
      • Re: โปรขี้โกง
       sakoldararat
       สรุป ผมไม่ได้ประโยชน์จากการสมัครโปรโทรฟรีเลย เพราะมันเลยเวลาที่ผมต้องการโทรแล้ว ตอนนี้กลับเสียประโยชน์ เพราะผมต้องโทรนอกเครือข่าย จ่ายนาทีละ 1 บาท แทนที่จะนาทีละ 50 สตางค์  ต้องรอถึง 7 ชั่วโมง มันเจตนาโกงชัดๆครับ
       • Re: โปรขี้โกง
        googlebyby
        แล้วทาง 12call เค้าทำไมยังไม่แก้ไขให้ละ  เจอแบบนี้เหมือนกัน ไม่รุจะทำไงดี