3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 มิ.ย. 2011, 15:04 น. โดย callcenter

  แจ้งสัญญาณขัดข้อง ที่ ม.สยาม บางแค

  thanaset
   เนื่องด้วยที่ ม.สยาม เขตบางแค อาคารเฉลืมพระเกียรติ อาคาร 19 สัญญาณโทรศัพท์ของ ais อ่อนและหลุดบ่อยมากครับ หากเป็นไปได้รบกวนช่วยตรวจสอบด้วยครับ เป็นปัญหามาก เจ้าหน้าที่ และบุคลากร รวมทั้งนักศึกษามีผู้ใช้เป็นจำนวนมาก
    • Re: แจ้งสัญญาณขัดข้อง ที่ ม.สยาม บางแค
     callcenter
     หมายเลข 08170133xxx นี้เลยนะคะ ที่ไม่สะดวกในการใช้งาน เรายินดีตรวจสอบให้ค่ะและขอข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้  1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) - ชื่ออาคาร/บริษัท  - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด- ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้- ชื่อถนน/ซอย/ 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่   หากได้รับข้อมูลยืนยันเข้ามาจะประสานงานตรวจสอบให้ทันทีค่ะ
     • Re: แจ้งสัญญาณขัดข้อง ที่ ม.สยาม บางแค
      thanaset
      1.มหาวิทยาลัยสยาม อาคารเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 19 ชั้น 12  2. พบทุกวัน 3. iphone 3gs , nokia 4. สัญญาณหากมีก็จะมีเต็มครับ แต่หากเดินเขยิบมาสองสามเมตรก็หายไปครับ 5. สัญญาณหาย หลุดเป็นช่วงๆ  6. เบอร์ปลายทาง ? 7.เบอร์ตามที่ขึ้นครับ 08170133xx 8.จะพบบริเวณชั้น 12 ขึ้นไปครับ ยิ่งสูงยิ่งหาย
      • Re: แจ้งสัญญาณขัดข้อง ที่ ม.สยาม บางแค
       callcenter
       รบกวนสอบถามเพิ่มนะครับ  ว่า ม.สยาม ที่ตั้งเป็นเลขที่เท่าไหร่  ตำบล  อำเภอ จังหวัด อะไร  และเบอร์ AIS อื่นๆที่พบปัญหาเดียวกันด้วยนะคะ  เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงในการตรวจสอบค่ะ