10 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 8 พ.ย. 2012, 20:03 น. โดย callcenter

  เงินหายไปไหน

  ooruetima
   เติมเงินทุกครั้ง เงินหายทุกครั้งเลยคะ         ช่วยยกเลิกบริการเสริมทั้งหมดด้วยนะคะ         จำได้ว่าเคยยกเลิกไปทั้งหมดแล้ว            ช่วยแรกๆเงินก็ไม่หายแล้วนะคะ  แต่ 2-3 เดือนนี้เติมเงินทีไรหายทุกทีเลยคะ         ล่าสุดเติมไป50 บาท เหลือ 31 บาท ไม่ทราบว่าหายไปไหนคะ  แถมยังไม่มี SMS           ส่งมาบอกด้วย  ยกเลิกบริการทั้งหมดไปเลยนะคะ  ยอมรับว่าประทับ 12call หลาย         เรื่องมาก แต่เงินหายนี่มันบ่อยเกินไปนะคะ บางทีเติมไปแทบจะไม่ได้ใช้เลยนะคะ         ฝากด้วยนะคะ 0810222177
    • Re: เงินหายไปไหน
     ooruetima
     ทำไมไม่มีใครตอบเลยคะ
     • Re: เงินหายไปไหน
      shamuki
      ตังค์ผมก้อยังหายอยู่ดีออะคับทำไงดีคับ CC เบอร์ 086-1812478
      • Re: เงินหายไปไหน
       numberten
       ช่วยเช็คให้หน่อยค่ะที่เวลาเติมเงินแล้วเงินหายไปเพราะอะไร ? เพราะว่าหนูเติมเงินแล้วมันดูดไปบ่อยมากกกกก อยากรู้ว่าต้องแก้ยังไง ? มันถึงจะไม่หาย  ป.ล. หนูใช้บีบีโปร 65 บาทค่ะ ๆ
       • Re: เงินหายไปไหน
        callcenter
        ยอดเงินหายเกิดจากการเชื่อมต่อ GPRS ค่ะ   เนื่องจากตัวเครื่อง Blackberry มีการเชื่อมต่ออัตโนมัติ และแพ็คเก็จที่ใช้งานหมดลงจึงทำให้มีการหักบริการจากยอดเงินที่เติมไปค่ะ     หากคุณไม่ต้องการใช้งาน สามารถทำการระงับการใช้งาน GPRS ชั่วคราวได้ที่  *129*1# โทรออกค่ะ     กรณีที่ต้องการเปลี่ยนแพ็คเกจให้เหมาะสมกับการใช้งาน  สามารถตรวจสอบแพ็คเกจเพิ่มเติมได้จาก ที่นี่ค่ะ  http://www.ais.co.th/12call/th/pro-blackberry_package.html
        • Re: เงินหายไปไหน
         numberten
         อ้าวแต่โปรยังใช้งานได้อยู่น้ะค้ะ แล้วต้องทำไงต่อไปค้ะ เงินถึงจะไม่ถูกดูด ?
         • Re: เงินหายไปไหน
          numberten
          มันเตือนว่า F1_blackberry 65B 3GEDGE3MB is expiring pls toy up 69.55B 09/11/212 at0848 a.m. to avoid the package being cancelled , แล้วพอเติมเงินไปมันก็จะดูดไปเรื่อยเรื่อยอะค่ะ ทั้งทั้งที่ยังไม่เล่นอินเตอร์เน็ต แต่เล่นพวก Facebook, Twitter    ต้องแก้ยังไงค้ะ ? เงินถึงจะไม่ถูกดูดไปแบบนี้ ตอนนี้ยังไม่กล้าเติมเงินเลย :(
          • Re: เงินหายไปไหน
           callcenter
           เนื่องจากแพ็กเกจ BlackBerry Prepaid Social 7-Day 65 Baht ที่ใช้งาน มีการใช้งานหมดแล้วนะคะ  ตรวจสอบได้ฟรีที่  *139*3#  โทรออกค่ะ ฟรี      หากไม่ต้องการให้เครื่องมีการเชื่อมต่อเองอัตโนมัติ สามารถทำการระงับการใช้งาน GPRS ชั่วคราวได้ที่  *129*1# โทรออกค่ะ
           • Re: เงินหายไปไหน
            numberten
            แล้วถ้าจะเติมเงินตอนนี้มันจะหักไปมั๊ยอะค้ะ ? ช่วยเช็คให้หน่อยได้มั๊ยค้ะ ?
            • Re: เงินหายไปไหน
             numberten
             ถ้าเราระงับการใช้งาน GPRS แล้วเราจะสามารถเข้า  Facebook, Twitter ได้ตามโปรแบบปกติมั๊ยอะค้ะ ?
             • Re: เงินหายไปไหน
              callcenter
              เมื่อระงับการใช้งาน EDGE /GPRS  จะไม่สามารถใช้งาน Service Blackberry  หรือ Facebook / Twitter  ได้ค่ะ   แต่ถ้าต้องการใช้งานอย่างต่อเนื่อง  CC  แนะนำเปลี่ยนเป็นโปรโมชั่นอื่นที่สามารถใช้งานได้เพิ่มขึ้นนะคะ  เพื่อรองรับการใช้งาน หรือหากต้องการสมัครเป็นแพ็กเกจเสริมแบบรายวันก็ได้เช่นกันค่ะ  โดยจะมีดังนี้   - เหมา เหมา ดาต้าแพ็คเกจ 9 บาท 3G 10 MB   - เหมา เหมา ดาต้าแพ็คเกจ  15 บาท 3G/EDGE 20 MB  - เหมา เหมา ดาต้าแพ็คเกจ 29 บาท 3G 60 MB  - เหมา เหมา ดาต้าแพ็คเกจ 49 บาท 3G 140 MB + Unlimited 2G      หากสนใจสมัครใช้งานแพ็กเกจใดเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้นะคะ  ยินดีทำรายการให้ค่ะ