10 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 ก.ค. 2011, 16:07 น. โดย callcenter

  เสาสัญญาณ

  umsyakir
   ที่บ้านญาติใช้ ais 123 ไม่สัญญาณเลย ต้องหาสัญญาณเวลาจะคุยโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไรถึงจะไปติดตั้งเสาสัญญาณคะ ขอบคุณคะ
    • Re: เสาสัญญาณ
     callcenter
     ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม  เพื่อประสานงานไปยังฝ่ายวิศวกรรมเพื่อตรวจสอบสัญญาณให้นะคะ 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
     • Re: เสาสัญญาณ
      umsyakir
      สถานที่ใช้งาน 96/1 หมุ่ที่6 ต.พิเทน อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี เกือบทุกวันที่พบปัญหา nokia,i mobile ไม่มี,1ขีด อาการที่พบคือทั้งหมู่บ้านเวลาจะใช็โทรศัพท์ต้องหาสัญญาณ เบอร์ปลายทาง 0833965941 เบอร์ติดต่อกลับ 0807115903 พบปัญหานี้เกือบทุกพื้นที่ของหมู่บ้าน
      • Re: เสาสัญญาณ
       callcenter
       ขอบคุณที่แจ้งพื้นที่ปัญหาสัญญาณกลับมานะคะ เราได้ประสานงานไปทางหน่วยงานวิศวกรรมเพื่อตรวจสอบให้แล้ว หากทราบผลจะแจ้งกลับอีกครั้งนะคะ
       • Re: เสาสัญญาณ
        umsyakir
        สวัสดีครับ เราได้รับการติดต่อแล้วจากพนักงานเอไอเอส พนักงานบอกว่ากำลังหาพื้นที่ลงเสา ถ้าเป็นไปได้เราได้เตรียมที่ดินสำหรับลงเสาแล้ว เป็นที่ดินของ นางบีด๊ะ ตาเยะ อยู่บ้านเลขที่ 69/1 หมู่.6 ต.พิเทน โฉนดเลขที่ ๑๑๓๖๗ เล่มที่ ๑๑๔ หน้า ๖๙ อำเภอทุ่งยางแดง จังหวัดปัตตานี ดั่งรูปภาพที่เราส่งนี้
        • Re: เสาสัญญาณ
         new1991
         สวัสดีครับ ผมต้องการทราบว่าทางเครือข่าย AIS จะติดตั้งเสาสัญญานให้หรือไม่ครับเพราะที่ในหมู่บ้านผมไม่มีสัญญานเลยครับ  ตำบลบางรูป   อำเภอทุ่งใหญ่  จังหวัดนครศรีธรรมราช           (ถ้าได้ช่วยติดต่อกลับด้วยครับ) new_199129@hotmail.com  หรือเบอติดต่อ 0844472772 นิวครับ                                  ขอบคุณครับ
         • Re: เสาสัญญาณ
          umsyakir
          น่าจะติดตั้งเสาสัญญานนะ เพราะเอไอเอสเอาใส่ใจลูกค้านะ จากที่เราแจ้งไว้ ตอนนี้ได้มีพนักงานติดต่อกลับแล้ว ก็แจ้งกระทู้ที่นี่และ
          • Re: เสาสัญญาณ
           callcenter
           จากผลการตรวจสอบ เนื่องจากพื้นที่้ดังกล่าวเป็นจุดบอดสัญญาณบริเวณทั่วๆในหมู่บ้าน / ลักษณะพื้นที่เป็นภูเขา และป่ายาง  ได้นำเสนอเป็นข้อแนะนำการปรับปรุงปรุงสัญญาณต่อไปครับ
           • Re: เสาสัญญาณ
            callcenter
            เรายินดีประสานงานฝ่ายวิศวกรรมตรวจสอบปัญหาให้นะครับ   1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด   - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้   - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร   2.ยี่ห้อและรุ่นที่ใช้  3. ทำการ สลับเครื่อง และ สลับ ซิมการ์ด แล้วพบปัญหาเดียวกันหรือไม่ :    4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด   5.อาการที่พบอย่างละเอียดครับ :    6.เบอร์ปลายทาง   7.เบอร์ติดต่อกลับ :   8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียวหรือไม่ครับ    แจ้งกลับมายังเราได้นะครับ
            • Re: เสาสัญญาณ
             somjook
             ที่บ้านไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เลยติดต่อกันยากมากครับรบกวนช่วยตรวจสอบให้ด้วยนะครับ สถานที่ใช้ 3/2 หมู่ 9  ( หมู่บ้านหัวเขา ) ตำบลคลองยาง อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย สถานที่สังเกตปะปาประจำหมู่บ้าน  อาการที่พบมีปัญหาการติดต่อทุกเวลาและทุกพิ้นที่ ต้องหาสัญญาณติดต่อกันยากมากครับ เป็นกับโทรศัพท์ทุกรุ่น   โทรศัพท์มีสัญญาณ 1 ขีด เบอร์ปลายทาง  089-0567747 เบอร์ต้นทาง 087-1835455   ( ช่วยตอบกลับ 087-1835455 , 0890567747 หรือ somjook3057@hotmail.com
             • Re: เสาสัญญาณ
              callcenter