7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 8 ส.ค. 2011, 18:03 น. โดย paron

  แจ้งสัญญาน แกว่ง และหลุดบ่อยมากๆๆ

  jummum
   ผมพักแถว เมืองทองธานี  อาคาร C1 สัญญาณของ AIS หลุดบ่อยมาก และสัญญาณแกว่ง ทุกวัน รบกวนหาทางแก้ไขให้หน่อยครับ   ขอบคุณครับ
    • Re: แจ้งสัญญาน แกว่ง และหลุดบ่อยมากๆๆ
     callcenter
     ยินดีช่วยเหลือ คุณ  jummum โดยการประสานงานไปยังฝ่ายวิศวกรรมเพื่อตรวจสอบสัญญาณให้นะคะ   ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) บ้านเลขที่ ตำบล อำเภอ จังหวัด   - ชื่ออาคาร/บริษัท    - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด   - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้   - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา    3.ยี่ห้อ/รุ่น    4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด   5.อาการที่พบ   6.เบอร์ปลายทาง   7.เบอร์ติดต่อกลับ   8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
     • Re: แจ้งสัญญาน แกว่ง และหลุดบ่อยมากๆๆ
      jummum
      1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) บ้านเลขที่ ตำบล อำเภอ จังหวัด - ชื่ออาคาร/บริษัท       อยู่ บริเวณอาคาร C1 เมืองทองธานี ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี      - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด จำนวน 16 ชั้น พบปัญหาบริเวณชั้น 7    - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร จุดที่สังเกตุ ธนาคาร กสิกรไทย ถนนป๊อบปูล่า   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา ทุกวัน เกือบตลอดเวลา เท่าที่สังเกตุได้      3.ยี่ห้อ/รุ่น Samsung B7722      4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด  แกว่งตั้งแต่ 0-4   5.อาการที่พบ ขณะโทร สัญญาณหลุด หรือ โทรออกไม่ได้    6.เบอร์ปลายทาง  ของ AIS    7.เบอร์ติดต่อกลับ  เบอร์ที่สมัคร    8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่  บริเวณในอาคารแห่งนี้และ อาคารใกล้เคียง
      • Re: แจ้งสัญญาน แกว่ง และหลุดบ่อยมากๆๆ
       callcenter
       CC ได้รับข้อมูลจากคุณ jummum เรียบร้อยนะคะ  และได้ส่งเรื่องให้ตรวจสอบแล้ว หากทราบผลดำเนินการจะรีบแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ
       • Re: แจ้งสัญญาน แกว่ง และหลุดบ่อยมากๆๆ
        mamayod
        อาการคล้าย ๆ กันเลยคะ แต่มันแย่กว่าตรงคุยไม่รู้เรื่องสักประโยคเลย สัญญาณติด ๆ ดับ ๆ
        • Re: แจ้งสัญญาน แกว่ง และหลุดบ่อยมากๆๆ
         callcenter
         สามารถแจ้งตามข้อมูลข้างต้น   แจ้งกลับมานะคะ
         • Re: แจ้งสัญญาน แกว่ง และหลุดบ่อยมากๆๆ
          callcenter
          CC ขออนุญาตแจ้งผลตรวจสอบให้นะคะ  เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวมีจำกัดของตัวอาคาร (สูง หรือ ทึบ)  ทำให้การติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มสัญญาณไม่สามารถดำเนินการได้ครอบคลุม ซึ่งAISได้รวบรวมข้อมูลเสนอ แผนขอติดตั้งสถานีฐานให้เพิ่มเติมค่ะ
          • Re: แจ้งสัญญาน แกว่ง และหลุดบ่อยมากๆๆ
           paron
           โรงแรม รีเจนซี่ ปาร์ค กรุงเทพ.   1.สถานที่ใช้งาน Altea Regency Park Bangkok Co., Ltd.  - ชื่ออาคาร/บริษัท  Regency Park Bangkok Hotel - จำนวนชั้นของอาคาร อาคารชุด 6 ชั้น - พบปัญหาที่ชั้นใด บริเวณภายในอาคารที่พักลูกค้า ชั้น 2-6 สัญญาณ แกว่ง เสียงไม่ชัดเจน ขาดๆ หายๆ ตั้งแต่ที่มีการปรับโครงข่าย 3G ทำให้สัญญาณภายในอาคารไม่ชัด ลูกค้าทางโรงแรมมีการ คอมเพลนเรื่องสัญญาณ AIS - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ ถนนสุขุมวิท /ซอย 22 เข้าซอย ประมาณ 100 เมตร ขวามือ วัน/เวลาที่พบปัญหา  ช่วงนี้เป็นทุกวันเลย 3.ยี่ห้อ/รุ่น Nokia, iPhone, Samsung   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 3-4   5.อาการที่พบ สัญญาณไม่ชัดเจน ขาดๆ หายๆ 6.เบอร์ปลายทาง  ขอไม่ระบุ 7.เบอร์ติดต่อกลับ  080-771-7247  top 8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่  ภายในอาคารเกือบทุกชั้น    ขอให้เข้าทำการตรวจสอบและแก้ไขด่วน