5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 ก.ค. 2011, 14:03 น. โดย callcenter

  ขอเสาทวนสัญญาณ

  dabpong
   ชุมชนผมอยู่ห่างจากเสาสัญญาณ ปากแพรก อ.บางขัน จว.นครศรีธรรมราช ไปทางทิศใต้ เพียง 5 กม. แต่สัญญาณโทรศัพท์อ่อนมาก เวลาจะใช้ต้องออกไปหาสัญญาณนอกบ้านเท่านั้น กรณีที่จะรับของผู้ติดต่อหมดโอกาส ขอให้ฝ่ายเทคนิคติดต่อหรือตรวจสอบสัญญาณด้วย ให้ติดต่อผู้ใหญ่บ้านหมู่ 14 อ.บางขัน จว.นศ จะได้ข้อมูลที่ชัดเจนที่สุด หรือติดต่อผม 0818957279 ครับ
    • Re: ขอเสาทวนสัญญาณ
     callcenter
     ตามที่ผู้ใช้บริการแจ้งปัญหาสัญญาณอ่อน ทางเรายินดีดูแลครับ ขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมครับ     1.เป็นปัญหาทุกพื้นที่หรือบางพื้นที : 2. ยี่ห้อและรุ่นที่ใช้งาน : 3.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด   4.เบอร์ปลายทาง    หากได้รับข้อมูลแล้วเรายินดีส่งเรื่องตรวจสอบปัญหาสัญญาณให้นะครับ
     • Re: ขอเสาทวนสัญญาณ
      dabpong
      ตามข้อ 1 พื้นที่เป็นป่าสวนยางพาราและหุบเขา          ข้อ 2 ,3 ใช้โทรศัพท์ ยี่ห้อ Nokia รุ่น 5130 C ผมใช้หลายรุ่น หลายยี่ห้อ แต่รุ่นนี้มีสัญญาณ 1 ขีดในอาคาร รับฟังได้ แต่คนโทรมาไม่ได้ยิน ต้องวิงหาที่มีสัญญาณนอกบ้าน ผมต้องการใช้ อินเทอร์เน็ต ไปซื้อ แอร์ การ์ด มาแต่ใช้ไม่ได้ ไม่มีสัญญาณเลย             ข้อ 4 สามารถติดต่อกับผม ด.ต.ภาณุพงษ์ วิรุณพันธ์ 79 หมู่ 2 ต.บางขัน อ.บางขัน จว.นครศรีธรรมราช 80360 โทร 018957279 (วันเวลราชการ)             ข้อมูลเพิ่มเติม เป็นชุมชนบ้านหน้าเขา มีประมาณ 50 ครัวเรือน ที่ดินเป็นเขต สปก.ต้องการข้อมูลเพิ่มเติดแจ้งกับผมได้
      • Re: ขอเสาทวนสัญญาณ
       callcenter
       ยินดีประสานงาน ส่งตรวจสอบให้ นะคะ
       • Re: ขอเสาทวนสัญญาณ
        dabpong
        ทางบริษัทต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อกับผมโดยตรงหรือผู้ใหญ่บ้านหน้าเขาหมู่ ๑๔ นายไชยพิชิต หนูคง 0899823986 (ขออภัยถ้าโทรไม่ติดเพราะสัญญาณไม่มีต้องโทรหาบ่อย ๆ)ขอบคุณในบริการครับ
        • Re: ขอเสาทวนสัญญาณ
         callcenter
         ยินดีค่ะ