5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 ส.ค. 2011, 7:08 น. โดย callcenter

  ขอบัตร Serenade Gold ค่ะ

  pu08carb
   จะขอบัตร Serenade Gold จะต้องทำยังไงบ้างค่ะ ใช้ 1-2call มากกว่า 10 ปี ตามที่ทราบมาว่าจะส่งบัตรให้ทางบ้าน ขอได้เลยหรือเปล่าค่ะ ถ้าได้ที่อยุ่ตามที่สมัครสมาชิกค่ะหรือต้องแจ้งใหม่ค่ะ ขอขอบคุณในความอนุเคราะห์ล่วงหน้าค่ะ
    • Re: ขอบัตร Serenade Gold ค่ะ
     callcenter
     ปัจจุบัน การใช้งานสิทธิพิเศษ ต่าง ๆ จะทำรายการผ่านบนมือถือ นะครับ จะมีบางรายการเท่านั้นครับ เช่น โครงการ รับส่วนลด 15 สตางค์ ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก  จะต้องขอรับบัตรได้ที่ AIS Shop ทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบความเป็นเจ้าของ เพิ่มเติมครับ  ฟังรายละเอียดได้ที่ *545 โทรออกครับ หรือ http://www.ais.co.th/privilege/th/aisplus.html   หากต้องการให้ผมประสานงานจัดส่งให้ขอตรวจสอบความเป็นเจ้าของหมายเลข 2 ข้อนะครับ     เติมเงินล่าสุดจำนวนเท่าไหร่ :   เคยมีการเปลี่ยน SIM ใหม่เบอร์เดิมบ้างหรือไม่ :     และ แจ้งรายละเอียดดังนี้     1.ชื่อ/สกุล ผู้รับ   ระบุ :   2.ที่อยู่ในการจัดส่ง:     นะครับผม
     • Re: ขอบัตร Serenade Gold ค่ะ
      pu08carb
      ขอรบกวนจัดส่งบัตรให้ด้วยค่ะ แสดงความเป็นเจ้าของเลขหมาย 1. เติมเงินเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2554 เวลาประมาณ 15.10 น. 150 บาท 2. เครื่องมีการเปลี่ยนซิมใหม่ 1 ครั้ง ที่ร้านเทเลวิซ ฟอร์จูนรัชดา ค่ะ   จัดส่งที่ นางสาวนภาพร  อ่อนส่ เลขที่ 12 ซ.สรงประภา 1 แยก 4-1(สุวรรณี 2) แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210   ขอบคุณล่วงหน้าคะ
      • Re: ขอบัตร Serenade Gold ค่ะ
       callcenter
       ได้ประสานงานทางหน่วยงานที่จัดส่งบัตรโดยตรงแล้วครับ ระยะเวลาดำเนินการภายใน 10 วันทำการ ประมาณ 29/8/54 นะครับ
       • Re: ขอบัตร Serenade Gold ค่ะ
        pu08carb
        ขอบคุณค่ะ